Tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu Câu Lâu tự vẫn

Sáng 29/6, ông Văn Bá Thanh, Chủ tịch UBND thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng vừa vớt được thi thể một thanh niên nhảy cầu Câu Lâu (huyện Duy Xuyên) tự vẫn.

Tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu Câu Lâu tự vẫn

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc trên. (Ảnh CTV).

Trước đó, vào khoảng 14h, ngày 28/6, người đi đường phát hiện một chiếc xe đạp và đôi dép trên cầu Câu Lâu. Nghi ngờ có người nhảy cầu tự vẫn nên người dân gọi báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm trên sông Thu Bồn. Đến khoảng 20h20 cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể một nam thanh niên. 

Qua xác định ban đầu, nạn nhân tên Nguyễn Tuấn Anh (17 tuổi, trú thị trấn Nam Phước). Sau đó, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.
     
Theo ông Thanh, anh Tuấn có dấu hiệu mang bệnh tâm thần và hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gà nướng Bản Đôn

Gà nướng Bản Đôn

Văn hóa Tây Nguyên không chỉ có cồng chiêng, sử thi, nhạc cụ và những làn điệu dân ca, mà nghệ thuật ẩm thực cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sắc màu ...
Thơm lừng món xôi sắn của người Dao

Thơm lừng món xôi sắn của người Dao

Xôi chín lên mùi thêm lừng của gạo và sắn, màu trắng của món xôi sắn nhìn ngon mắt. Những hạt gạo tròn bóng xen với những miếng sắn bông mềm, kích thích vị giác.
Chàng trai thích tô son cho vợ

Chàng trai thích tô son cho vợ

Mỗi sáng, khi cái chợ cóc đầu ngõ 396 Trương Định trở nên huyên náo bởi tiếng còi xe và người bán hàng, anh Phạm Văn Tuyến bắt đầu đánh phấn, tô son cho vợ.

Tin nóng

Xem nhiều nhất