Bạo loạn trong nhà tù Venezuela, 68 người chết

    Bùi Loan

Truyền thông quốc tế ngày 29/3 đưa tin, bạo động và hỏa hoạn đã xảy ra trong trại tạm giam của sở cảnh sát thành phố Valencia, bang Carabobo, thuộc miền Trung Venezuela làm 68 người thiệt mạng.

Bạo loạn trong nhà tù Venezuela, 68 người chết

Hãng Reuters dẫn lời ông William Saab - Công tố viên trưởng của tiểu bang Carabobo cho biết, văn phòng công tố tiểu bang đang điều tra vụ việc. Sau khi nghe tin, thân nhân của những người bị giam đã tập trung về trụ sở cảnh sát Valencia, yêu cầu nhà chức trách cung cấp thông tin. Cảnh sát buộc phải dùng hơi cay để giải tán đám đông.

Các nhà tù ở Venezuela nổi tiếng là luôn trong tình trạng quá tải, đầy vũ khí và ma túy. Tuy nhiên, những cuộc bạo loạn khiến hàng chục người chết như thế này không phải là chuyện phổ biến.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàn Quốc, Mỹ thảo luận về an ninh hạt nhân

Hàn Quốc, Mỹ thảo luận về an ninh hạt nhân

Ngày 23/9 Hàn Quốc và Mỹ đã tổ chức phiên họp trực tuyến nhóm công tác an ninh hạt nhân để thảo luận về hợp tác nhằm giảm thiểu việc sử dụng uranium làm giàu ở cấp ...
Tin vắn quốc tế (24/9)

Tin vắn quốc tế (24/9)

Nhật Bản thúc đẩy số hóa; Ai Cập khẳng định lập trường chống khủng bố; Nguy cơ đối với Liban; Anh: Công bố dự luật bảo vệ binh sĩ.

Tin nóng

Xem nhiều nhất