Hàn Quốc: Tai nạn liên hoàn trên cao tốc, ít nhất 7 người tử vong

Theo TTXVN

Hai vụ tai nạn liên hoan xảy ra cách nhau vài phút trên một tuyến đường cao tốc ở Đông Nam Hàn Quốc khiến ít nhất bảy người thiệt mạng và 32 người khác bị thương.

Hàn Quốc: Tai nạn liên hoàn trên cao tốc, ít nhất 7 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Yonhap).

Sáng 14/12, ít nhất bảy người thiệt mạng và 32 người khác bị thương trong hai vụ tai nạn liên hoàn xảy ra cách nhau vài phút trên một tuyến đường cao tốc ở Đông Nam Hàn Quốc.

Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra khoảng 4h40 sáng cùng ngày theo giờ địa phương, khi 10 phương tiện, trong đó có các xe tải chở hàng, đâm nhau trên tuyến đường cao tốc dẫn tới Youngcheon, tỉnh Bắc Gyeongsang, cách thủ đô Seoul 301km về phía Nam.

Khoảng 20 xe khác phía sau cũng đâm liên hoàn. Cảnh sát cho biết trong vụ việc này có sáu người thiệt mạng và 14 người bị thương.

Một vụ khác xảy ra vào cùng thời điểm ở chiều ngược lại của đường cao tốc này. Nhà chức trách cho biết khoảng 20 phương tiện va chạm trong vụ này, khiến ít nhất một người thiệt mạng và 18 người khác bị thương.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàn Quốc, Mỹ thảo luận về an ninh hạt nhân

Hàn Quốc, Mỹ thảo luận về an ninh hạt nhân

Ngày 23/9 Hàn Quốc và Mỹ đã tổ chức phiên họp trực tuyến nhóm công tác an ninh hạt nhân để thảo luận về hợp tác nhằm giảm thiểu việc sử dụng uranium làm giàu ở cấp ...
Tin vắn quốc tế (24/9)

Tin vắn quốc tế (24/9)

Nhật Bản thúc đẩy số hóa; Ai Cập khẳng định lập trường chống khủng bố; Nguy cơ đối với Liban; Anh: Công bố dự luật bảo vệ binh sĩ.

Tin nóng

Xem nhiều nhất