Indonesia: Nổ gần Dinh Tổng thống, 2 binh sỹ bị thương

Theo TTXVN

Vụ nổ xảy ra ở Đài tưởng niệm Quốc gia gần Dinh Tổng thống Indonesia ở thủ đô Jakarta, khiến 2 binh sỹ bị thương, với nguyên nhân ban đầu được xác định là do lựu đạn khói gây ra.

Indonesia: Nổ gần Dinh Tổng thống, 2 binh sỹ bị thương

Cảnh sát Indonesia phong tỏa hiện trường. (Ảnh: Reuters).

Ngày 3/12, một vụ nổ đã xảy ra ở Đài Tưởng niệm Quốc gia ở thủ đô Jakarta, gần Dinh Tổng thống Indonesia, làm 2 binh sỹ bị thương.

Cảnh sát trưởng Jakarta, ông Gatot Eddy Pramono cho biết lực lượng an ninh đã phát hiện một quả lựu đạn khói trong quá trình điều tra ban đầu. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

2 binh sỹ bị thương đang được điều trị tại một bệnh viện quân y ở Jakarta, trong đó một người bị thương ở hai tay, người còn lại bị thương ở chân.

Chỉ huy quân đội tại thủ đô Jakarta, Thiếu tướng Eko Margiyono cho biết vụ nổ xảy ra khi các binh sỹ đang tiến hành hoạt động tập luyện thường ngày thì phát hiện một vật lạ khả nghi tại khu vực trên.

Cảnh sát Indonesia khẳng định không có dấu hiệu cho thấy đây là một vụ tấn công. Phát biểu với báo giới, cảnh sát trưởng Jakarta Gatot Edy cho biết nhà chức trách đang tiến hành điều tra nguyên nhân xảy ra vụ nổ lựu đạn khói.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàn Quốc, Mỹ thảo luận về an ninh hạt nhân

Hàn Quốc, Mỹ thảo luận về an ninh hạt nhân

Ngày 23/9 Hàn Quốc và Mỹ đã tổ chức phiên họp trực tuyến nhóm công tác an ninh hạt nhân để thảo luận về hợp tác nhằm giảm thiểu việc sử dụng uranium làm giàu ở cấp ...
Tin vắn quốc tế (24/9)

Tin vắn quốc tế (24/9)

Nhật Bản thúc đẩy số hóa; Ai Cập khẳng định lập trường chống khủng bố; Nguy cơ đối với Liban; Anh: Công bố dự luật bảo vệ binh sĩ.

Tin nóng

Xem nhiều nhất