Nổ súng tại tổ hợp giải trí ở Canada, một người thiệt mạng

Theo TTXVN

Một người đàn ông đã thiệt mạng do bị bắn ngay bên ngoài tổ hợp giải trí Pickering đông đúc ở Toronto, thuộc vùng Durham, Canada. Đây là vụ giết người thứ 3 xảy ra tại vùng Durham trong năm 2019.

Nổ súng tại tổ hợp giải trí ở Canada, một người thiệt mạng

Xe cảnh sát. (Nguồn: thestar.com).

Truyền thông Canada đưa tin 1 người đàn ông đã thiệt mạng do bị bắn ngay bên ngoài tổ hợp giải trí Pickering đông đúc ở Toronto, thuộc vùng Durham.

The CTV, vụ nổ súng xảy ra ngày 7/4 ngay trước khi các bậc cha mẹ và trẻ em đến tham dự cuộc thi đấu hockey diễn ra tại tổ hợp này.

Cảnh sát đã đến hiện trường sau khi nhận được thông báo về nhiều tiếng súng nổ. Nạn nhân đã tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện chưa rõ danh tính của nạn nhân. Cảnh sát đang truy lùng các nghi can được cho là đã bỏ trốn khỏi hiện trường, đồng thời kêu gọi người dân cung cấp thông tin về vụ việc nếu có.

Đây là vụ giết người thứ 3 xảy ra tại vùng Durham trong năm 2019.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tỷ phú Jack Ma đã ở đâu trong 2 tháng qua?

Tỷ phú Jack Ma đã ở đâu trong 2 tháng qua?

Đây là câu hỏi mà giới báo chí lẫn cộng đồng mạng xã hội phương Tây đang xôn xao bàn tán, sau khi vị tỷ phú nổi tiếng Trung Quốc đột nhiên "biến mất" trong 2 tháng ...
Thái Lan: Số ca mắc Covid-19 gia tăng

Thái Lan: Số ca mắc Covid-19 gia tăng

Trong bối cảnh số ca nhiễm mới virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 vẫn ngừng gia tăng, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã hối thúc người dân ở nhà.

Xem nhiều nhất