Thứ trưởng Y tế Iran dương tính với virus SARS-CoV-2

Theo TTXVN

Hãng thông tấn Fars đăng tải đoạn video do Thứ trưởng Bộ Y tế Iraj Harirchi đăng tải, trong đó quan chức này lạc quan rằng mình sẽ đánh bại được virus SARS-CoV-2.

Ngày 25/2, trên mạng xã hội Twitter, Thứ trưởng Bộ Y tế Iran Iraj Harirchi cho biết ông cùng người phát ngôn của bộ này đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hãng thông tấn Fars đăng tải đoạn video do ông Harirchi đăng tải, trong đó quan chức này lạc quan rằng mình sẽ đánh bại được virus.

Hiện Iran đang là nước bị ảnh hưởng nặng nhất do dịch Covid-19 tại khu vực Trung Đông. Cơ quan y tế nước này xác nhận Iran đã có 15 ca tử vong trên tổng số 95 ca dương tính với SARS-CoV-2, chủ yếu là ở thành phố Qom, thánh địa của Hồi giáo dòng Shiite.

Hôm 24/2, ông Harirchi là người bác bỏ thông tin cho rằng đã có 50 người thiệt mạng do Covid-19 tại Iran.

Trước đó, Bahrain đã cấm công dân nước này đến Iran do lo ngại lây nhiễm Covid-19. Trong khi đó, Thổ Nhĩ Kỳ vừa cách ly toàn bộ 132 hành khách và thành viên phi hành đoàn trên một chuyến bay của hãng Turkish Airlines vừa trở về từ Iran.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin vắn quốc tế (21/9)

Tin vắn quốc tế (21/9)

Không quân Afghanistan không kích Taliban; Ấn Độ thông qua dự luật bảo vệ nhân viên y tế; Italy tiến hành bầu cử địa phương; Đức nỗ lực ngăn chặn làn sóng phá sản.
Chuyện đó chuyện đây (20/9)

Chuyện đó chuyện đây (20/9)

Vùng đất bị “trời hành”; Bắt được một con cá đã “thành tinh”; 9 tuổi, đã đọc được suy nghĩ của mẹ.

Tin nóng

Xem nhiều nhất