Tổng thống Putin: Nga sắp có tên lửa tấn công có thể ‘qua mặt’ mọi hệ thống phòng thủ tên lửa

Hà Anh (theo Sputnik)

Ngày 12/10, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố, Nga sẽ phát triển các hệ thống tên lửa tấn công có thể vượt qua bất kỳ hệ thống phòng thủ tên lửa nào trên thế giới.

Tổng thống Putin: Nga sắp có tên lửa tấn công có thể ‘qua mặt’ mọi hệ thống phòng thủ tên lửa

(Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga).

"Chúng tôi sẽ phát triển các hệ thống tên lửa tấn công có thể vượt qua bất kỳ hệ thống phòng thủ tên lửa nào trên thế giới”, ông Putin trả lời trong một cuộc phỏng vấn của đài truyền hình Al Arabiya, Sky Nеws Arabia và RT.

Tổng thống Putin dự định tới thăm Arab Saudi vào ngày 14/10. Trong chuyến thăm của này, nhà lãnh đạo Nga dự kiến sẽ gặp Quốc vương Salman và Hoàng tử vương miện.

Trước đó, ngày 10/10, trợ lý điện Kremlin Yury Ushakov cho biết, khoảng 30 tài liệu, cả thương mại và liên ngành, đã được chuẩn bị để ký trước chuyến thăm của Tổng thống Putin.

ÔngPutin cũng lên kế hoạch tham dự cuộc họp đầu tiên của hội đồng kinh tế Nga-Saudi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người chết do nổ ở Lebanon tăng lên 135

Người chết do nổ ở Lebanon tăng lên 135

Số người chết trong vụ nổ ở cảng Beirut đã tăng lên ít nhất 135, trong khi hơn 5.000 người bị thương, hàng chục người mất tích, theo Bộ trưởng Y tế Lebanon.
Tin vắn quốc tế (6/8)

Tin vắn quốc tế (6/8)

Hàn Quốc kêu gọi Triều Tiên chia sẻ thông tin về thiên tai; Kinh tế Indonesia suy giảm lần đầu trong 20 năm; 50 triệu người dân vùng Sừng châu Phi có thể thiếu lương ...

Xem nhiều nhất