[VIDEO] Mỹ: Xả súng kinh hoàng ở New Jersey, ít nhất 6 người thiệt mạng

Theo TTXVN

Một vụ xả súng kinh hoàng xảy ra tại bang New Jersey của Mỹ và kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ, khiến ít nhất 6 người thiệt mạng trong đó có 1 cảnh sát và 3 dân thường.

[VIDEO] Mỹ: Xả súng kinh hoàng ở New Jersey, ít nhất 6 người thiệt mạng

Ngày 10/12 (giờ địa phương), một vụ xả súng kinh hoàng đã xảy ra tại thành phố Jersey City, bang New Jersey (Mỹ), khi hai đối tượng có vũ trang nổ súng sát hại 1 cảnh sát và dân thường. Những kẻ tấn công đã bị bắn chết sau đó.

Cảnh sát cho biết, một thanh tra cảnh sát có tên Joseph Seals đang điều tra một vụ án tại nghĩa trang Bayview thì phát hiện hai đối tượng khả nghi. Khi thanh tra Seals đến gần thì hai đối tượng này đã rút súng bắn khiến viên cảnh sát này bị thương nặng. Seals đã qua đời sau đó tại bệnh viện.

Hai đối tượng có vũ trang đã cướp một chiếc xe và đi đến siêu thị JC Kosher rồi bắt đầu nổ súng vào khách mua sắm. Cảnh sát đặc nhiệm có mặt tại hiện trường và một vụ đấu súng đã kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ.

Sau khi cuộc đấu sứng dừng lại, lực lượng đặc nhiệm đã đột kích siêu thị và phát hiện 5 thi thể, gồm 3 dân thường và 2 kẻ tấn công. Cảnh sát chưa công bố danh tính thủ phạm cũng như động cơ của vụ tấn công.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin vắn quốc tế (21/9)

Tin vắn quốc tế (21/9)

Không quân Afghanistan không kích Taliban; Ấn Độ thông qua dự luật bảo vệ nhân viên y tế; Italy tiến hành bầu cử địa phương; Đức nỗ lực ngăn chặn làn sóng phá sản.
Chuyện đó chuyện đây (20/9)

Chuyện đó chuyện đây (20/9)

Vùng đất bị “trời hành”; Bắt được một con cá đã “thành tinh”; 9 tuổi, đã đọc được suy nghĩ của mẹ.

Tin nóng

Xem nhiều nhất