Tổ chức Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021

M.Sơn

Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định về việc tổ chức Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021.

Tổ chức Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021

Thông qua Cuộc thi nhằm phát huy tính sáng tạo, đa dạng các hình thức đọc sách, đổi mới phương thức tuyên truyền, truyền thông về văn hóa đọc đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân, đặc biệt là trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.

Với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu”, cuộc thi hướng tới các đối tượng là người đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam (từ 6 tuổi trở lên). Các cá nhân dự thi bằng cách xây dựng video clip giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về một hoặc một số cuốn sách yêu thích và có tác động tích cực đối với bản thân.

Các video clip được đăng tải trên Chuyên mục “Cuộc thi Cuốn sách tôi yêu” của Kênh Youtube “Sách và Trí tuệ Việt”. Các video được bình chọn công khai và kết quả bình chọn sẽ làm căn cứ để Ban Tổ chức đánh giá, xếp giải. Bài dự thi được tính điểm thông qua bình chọn trực tuyến lượt xem (View), lượt yêu thích (Like), lượt chia sẻ (Share).

Dự kiến, Lễ Tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 11/2021 tại Hà Nội. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hạnh phúc vì luôn tìm được điều mình yêu

Hạnh phúc vì luôn tìm được điều mình yêu

Lâu lắm, dễ chừng đến mười năm tôi mới gặp lại NSND Trà Giang. Chị ra Hà Nội dự Liên hoan Phim quốc tế rồi ở lại để hưởng vẻ đẹp của Hà Nội và gặp gỡ bạn bè.

Tin nóng

Xem nhiều nhất