Tổ chức Hội thảo ‘Phát triển mạng lưới thành phố sáng tạo Việt Nam’

M.Sơn

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định về việc tổ chức Hội thảo “Phát triển mạng lưới thành phố sáng tạo Việt Nam”.

Tổ chức Hội thảo ‘Phát triển mạng lưới thành phố sáng tạo Việt Nam’
Ảnh: Minh họa.

Hội thảo do Cục Hợp tác quốc tế phối hợp với Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam tổ chức vào ngày 21/12/2021, theo hình thức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến các đầu cầu quốc tế và địa phương liên quan của Việt Nam tùy thuộc tình hình dịch Covid-19.

Hội thảo có sự tham gia của các nhà quản lý trung ương và địa phương, các nhà nghiên cứu trong nước, UNESCO và quốc tế, đại diện các cơ quan, tổ chức, nghệ sĩ liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo và công nghiệp văn hóa.

Trước đó, nhằm thực hiện Kế hoạch xây dựng Đề án phát triển mạng lưới thành phố sáng tạo nằm trong hệ thống thành phố sáng tạo UNESCO, Cục Hợp tác quốc tế đã phối hợp với Viện Văn hóa nghệ thuật quốc gia Việt Nam thu thập số liệu từ các thành phố/đô thị liên quan để triển khai dự thảo Đề án. Hội thảo được tổ chức nhằm tham vấn các bên liên quan về nội dung Đề án.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dior tiếp tục 'sát cánh' với Johnny Depp

Dior tiếp tục 'sát cánh' với Johnny Depp

Thay vì "bỏ rơi" johnny Depp giữa bê bối kiện tụng kéo dài nhiều năm, Dior đã nhận về "quả ngọt" khi doanh thu nước hoa liên tiếp tăng mạnh sau khi Depp thắng kiện.

Tin nóng

Xem nhiều nhất