Tổ chức Liên hoan Phim Châu Âu 2020

Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định về việc tổ chức Liên hoan Phim Châu Âu 2020. Theo đó, Bộ VHTTDL đồng ý cho Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam phối hợp Đại sứ quán một số quốc gia Châu Âu tại Việt Nam tổ chức Liên hoan Phim Châu Âu 2020.

Tổ chức Liên hoan Phim Châu Âu 2020 - Ảnh 1

Liên hoan Phim sẽ diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày  7/12 tại các địa điểm Hà Nội, TPHCM, Thừa Thiên-Huế và Cần Thơ. Liên hoan sẽ đem tới cho khán giả 13 bộ phim đặc sắc chọn lọc từ 14 quốc gia châu Âu.

Các bộ phim cho chúng ta thấy những hành trình của tuổi trẻ và sự trưởng thành, của lịch sử và cuộc sống hiện tại, của các giá trị gia đình và cái tôi phức tạp trong thế giới đông đúc, của những mâu thuẫn và niềm hy vọng.

Việc tổ chức các hoạt động chiếu phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thổ cẩm

Thổ cẩm

Tôi mê sắc màu thổ cẩm từ độ chạm phải mắt em. Xóm núi đã tối từ lâu, đêm đen kịt phủ khắp núi rừng.
NSND, họa sĩ Doãn Châu: Vẽ trong ký ức mộng du

NSND, họa sĩ Doãn Châu: Vẽ trong ký ức mộng du

Vợ chồng nghệ sĩ Doãn Châu và Bích Thu đều là lớp nghệ sĩ khóa 1 của Trường Sân khấu Việt Nam (tốt nghiệp năm 1961). Đây có thể coi là thế hệ vàng của sân khấu nước ...

Xem nhiều nhất