Tổ chức Liên hoan Phim FESPACO

  M.Quân

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã ban hành Quyết định về việc tổ chức Liên hoan Phim FESPACO lần thứ nhất tại Việt Nam.

Theo đó, Bộ VHTTDL cho phép Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương phối hợp Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam, Đại sứ quán Vương quốc Bỉ, Đại sứ quán Vương quốc Morroco và Văn phòng đại diện châu Á-Thái Bình Dương của Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ tổ chức sự kiện trên từ ngày 10 đến ngày 12/12/2021 tại Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương.

Liên hoan Phim FESPACO (Liên hoan Điện ảnh và Truyền hình châu Phi tại Ouagadougou) lần thứ nhất tại Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả 4 phim truyện đặc sắc bao gồm: “Đêm tàn, nắng rạng”; “Félicité”; “Mắt bão”; “Rừng già khoan”. Cũng theo Quyết định, các bộ phim chỉ được phép chiếu trong khuôn khổ của Liên hoan Phim sau khi có Quyết định cho phép phổ biến của Cục Điện ảnh. Việc tổ chức Liên hoan Phim tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.           

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không phong kín di sản

Không phong kín di sản

Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị, di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Dù biết chuyện sinh tử biệt ly là điều bình thường nhưng tôi vẫn vô cùng bất ngờ khi nghe tin thầy giáo ưu tú, nhà văn, nhà thơ Nguyễn Ngọc Ký từ trần. Tôi vẫn nhớ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất