Tổ chức thành công WEF ASEAN 2018 tại Hà Nội

M.Loan

Chiều ngày 7/3 tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp ông Justin Wood, Giám đốc Diễn Đàn kinh tế thế giới khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Tổ chức thành công WEF ASEAN 2018 tại Hà Nội

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và ông Justin Wood, Giám đốc Diễn Đàn kinh tế thế giới khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Ông Justin Wood bày tỏ sự có mặt của đoàn Chính phủ Việt Nam tại Diễn đàn và các bài diễn thuyết của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về các vấn đề tự do thương mại toàn cầu, kết nối ASEAN đã góp phần tạo nên thành công của WEF Davos 2018.

Gặp lại ông Justin Wood, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao WEF đã tổ chức thành công WEF Davos 2018 hồi tháng 1/2018, bày tỏ cảm ơn WEF đã tiếp đón trọng thị, chu đáo đoàn Việt Nam tại Davos.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết Hội nghị WEF ASEAN tổ chức tại Hà Nội sẽ là sự kiện đối ngoại quan trọng của Việt Nam trong năm 2018, Chính phủ Việt Nam rất coi trọng hội nghị này và đã chỉ đạo các Bộ phối hợp chặt chẽ với WEF để tổ chức Hội nghị. Phó Thủ tướng cũng hoan nghênh WEF đã sớm cử đoàn công tác vào Việt Nam để khảo sát chuẩn bị cho hội nghị.

Phó Thủ tướng mong muốn WEF ASEAN 2018 sẽ có cải tiến về nội dung, cách thức tỏ chức nhằm nâng cao ý nghĩa của hội nghị, quảng bá hình ảnh của Việt Nam và các cơ hội hợp tác, đầu tư của các đối tác tại Việt Nam.

Ông Justin Wood khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với các Bộ ngành của Việt Nam để tổ chức thành công WEF ASEAN 2018 tại Hà Nội và nhấn mạnh đây sẽ là cơ hội của ASEAN, đặc biệt là Việt Nam trong thu hút đầu tư, hợp tác kinh doanh với các đối tác quốc tế.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tầm nhìn mới của khu vực Mekong

Tầm nhìn mới của khu vực Mekong

Chiều ngày 12/9, trong khuôn khổ Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự ...

Tin nóng

[Infographics] WEF ASEAN 2018 - hội nghị khu vực thành công nhất

[Infographics] WEF ASEAN 2018 - hội nghị khu vực thành công nhất

Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) 2018 diễn ra từ ngày 11-13/9 tại Hà Nội là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy đối thoại, tăng cường quan hệ đối tác mở rộng vì một khu vực Đông Nam Á hòa bình, ổn định và phát triển thịnh vượng.

Xem nhiều nhất