Tổ chức Triển lãm ảnh 'Đất nước, con người ASEAN'

H.Minh

Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định về việc tổ chức Triển lãm ảnh “Đất nước, con người ASEAN” tại Hà Nội.

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng năm Việt Nam giữ vai trò Chủ tịch ASEAN.

Thông qua triển lãm góp phần tăng cường giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực; quảng bá nét đẹp đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế; tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân được hưởng thụ nghệ thuật và chiêm ngưỡng, tìm hiểu về đất nước, con người các nước ASEAN.

Triển lãm ảnh “Đất nước, con người ASEAN” trưng bày 230 bức ảnh và 10 cờ các nước được chọn lọc từ hơn 10.000 bức ảnh của các tác giả đến từ 10 nước ASEAN. Đây là bộ ảnh quý, chứa đựng những hình ảnh đẹp, đặc sắc về đất nước và con người của 10 nước ASEAN.

Triển lãm sẽ khai mạc vào ngày 31/8, tại Trung tâm Giám định&Triển lãm tác phẩm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh (29 Hàng Bài, Hà Nội).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

Ít ai biết rằng, đằng sau những danh hiệu cao quý trong lĩnh vực nghệ thuật được trao tặng ở Việt Nam và trên trường quốc tế, Birdy Lê đã phải nỗ lực, phấn đấu thế ...
Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Cũng giống như dòng tranh dân gian Đông Hồ, Hàng Trống… tranh Kim Hoàng dần rơi vào lãng quên, thậm chí xa lạ với những người trẻ.

Xem nhiều nhất