Tổ chức Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam 2021

H.Minh

Theo quyết định được phê duyệt, 26 tác phẩm được chọn chiếu phục vụ khán giả tại Tuần phim.

Bộ Văn hóa, Thế thao và Du lịch (VHTTDL) vừa ban hành quyết định giao Cục Điện ảnh phối hợp với Trung tâm Chiếu phim quốc gia, Sở VHTTDL thành phố Đà Nẵng và các đơn vị có liên quan tổ chức Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Theo quyết định được phê duyệt, 26 tác phẩm được chọn chiếu phục vụ khán giả tại Tuần phim. Trong đó, 11 phim gắn mác C18 (18+) gồm Vào đời, Kiều @, Sám hối, Kiều, Người lắng nghe, Đôi mắt âm dương, Điên tối, Tiệc trăng máu, Ròm, Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử, Bằng chứng vô hình.

Duy nhất phim “Con đường có mặt trời” của Điện ảnh Quân đội nhân dân được chọn chiếu trong Tuần phim là tác phẩm dành cho mọi đối tượng khán giả. Số phim còn lại được chọn chiếu trong Tuần phim đều gắn mác 16+ hoặc 13+. Các phim được chiếu từ ngày 10 đến 16/11.             

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Văn học dân gian, những khung trời rộng mở

Văn học dân gian, những khung trời rộng mở

Tôi rất khâm phục phần ca dao mới trong tập sách. Nó vừa phong quang vừa hài hước, đặc biệt rất ưu thời mẫn thế mà áp dụng lập tức trong đời sống hàng ngày.
Cắt 'vòi bạch tuộc' sách lậu, sách giả

Cắt 'vòi bạch tuộc' sách lậu, sách giả

Mặc dù đã có những chế tài xử phạt, tuy nhiên sách lậu, sách giả vẫn đang khiến ngành xuất bản “đau đầu”. Hiện, các mặt hàng “đạo, nhái” này vẫn đang được bày bán ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất