Tòa án Hàn Quốc chấp nhận 8 nhân chứng do Tổng thống yêu cầu

Bùi Loan

Truyền thông quốc tế ngày 8/2 đưa tin, Toà án Hiến pháp Hàn Quốc chỉ chấp nhận 8 trong số 15 nhân chứng theo yêu cầu của đội ngũ luật sư của Tổng thống Park Geun-hye.

Trước đó một ngày, Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc đã tổ chức buổi điều trần lần thứ 11 về việc luận tội Tổng thống Park Geun-hye và cho biết chỉ chấp nhận 8 trong số 15 nhân chứng theo yêu cầu của đội ngũ luật sư của Tổng thống Park Geun-hye, bao gồm bà Choi Soon-sil- tâm điểm của vụ bê bối can thiệp chính trị, cùng cựu trợ lý cao cấp của Tổng thống Park Geun-hye - ông An Chong-bum.

Với việc chấp nhận các nhân chứng bổ sung, phiên tòa sẽ tiếp tục vào ngày 22/2 tới, gây khó khăn cho tòa án Hiến pháp ban hành phán quyết của mình trong tháng 2 này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thách thức từ ChatGPT

Thách thức từ ChatGPT

Nhà sản xuất ChatGPT đang cố gắng hạn chế tiếng xấu là một “cỗ máy gian lận” bằng một công cụ mới có thể giúp phân biệt đâu là kết quả học thuật do con người hay AI ...
Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Sau 3 năm đương đầu với đại dịch Covid-19, đến nay, hầu hết các nước trên thế giới đã dỡ bỏ những hạn chế phòng dịch để khôi phục kinh tế.
WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

Thách thức từ ChatGPT

Thách thức từ ChatGPT

Nhà sản xuất ChatGPT đang cố gắng hạn chế tiếng xấu là một “cỗ máy gian lận” bằng một công cụ mới có thể giúp phân biệt đâu là kết quả học thuật do con người hay AI thực hiện.

Xem nhiều nhất