Tọa đàm tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT trên truyền hình

 H.P.

Từ ngày 12/12, chương trình tọa đàm tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT do Thành Đoàn TP HCM kết hợp HTV3 sẽ được phát sóng từ 9 giờ đến 9 giờ 30 sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần. 

Chương trình nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Thực hiện ước mơ” lần 4. Với 16 chuyên đề như: Các sai lầm thường gặp khi chọn nghề, Ba bước để tìm ra nghề nghiệp phù hợp nhất, Làm sao để biết bản thân có ưu thế gì để chọn nghề cho đúng? Giữ lửa ước mơ… sẽ giúp khơi dậy và củng cố ước mơ nghề nghiệp cũng như định hướng tích cực về việc chọn lựa ngành nghề phù hợp trong tương lai cho các bạn trẻ.

Chương trình sẽ có sự góp mặt, tư vấn của các vị khách mời là những diễn giả, chuyên gia và các nhân vật nổi tiếng đại diện cho các ngành nghề hiện nay như: TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu; Chuyên gia đến từ Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm; Top 5 bạn học sinh đã vào chung kết cuộc thi “Thực hiện ước mơ”.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mùa hoa loa kèn

Mùa hoa loa kèn

Đầu tháng 4, hoa loa kèn xuất hiện khắp phố phường Hà Nội với sắc trắng dịu dàng gọi hè về. Trên cánh đồng loa kèn ở làng hoa Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), ...

Tin nóng

Du lịch Hà Nội: Gia tăng sức hút

Du lịch Hà Nội: Gia tăng sức hút

Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 3/2023, Hà Nội đã đón 2,09 triệu lượt khách, tăng 38,3% so với cùng kỳ 2022. Quý I/2023, du lịch Hà Nội thu hơn 20 nghìn tỷ đồng.

Xem nhiều nhất