Toàn bộ các nạn nhân tử vong tại karaoke An Phú được xác định danh tính

Quốc Định

Đến chiều tối 11/9, Công an tỉnh Bình Dương đã xác nhận 32 nạn nhân trong vụ cháy tại cơ sở kinh doanh karaoke An Phú (phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã được xác định danh tính để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo TP Thuận An thông tin, có 30 thi thể đã hoàn tất thủ tục bàn giao về cho gia đình, trong đó có 9 người được bàn giao tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (quận Gò Vấp, TP HCM).

Người nhà các nạn nhân tử vong trong vụ cháy đang làm thủ tục nhận thi thể tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (T.Kiệt).
Người nhà các nạn nhân tử vong trong vụ cháy đang làm thủ tục nhận thi thể tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (T.Kiệt).

Trước đó, vụ cháy hộ Kinh doanh Karaoke An Phú xảy ra lúc 20 giờ 48 phút ngày 6/9/2022. Sau khi nhận được tin báo xảy ra vụ cháy, Công an tỉnh Bình Dương đã kịp thời điều động lực lượng, phương tiện chuyên dụng của Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh và các lực lượng chức năng có liên quan đến hiện trường để tổ chức cứu nạn, triển khai các chiến thuật chữa cháy tìm kiếm người bị nạn, huy động lực lượng bảo vệ an ninh trật tự nơi xảy ra cháy.

Đến thời điểm này, Công an tỉnh Bình Dương xác định vụ cháy đã làm chết 32 người (16 nam, 16 nữ); bị thương 17 người (15 nạn nhân bị thương nhẹ đã xuất viện, 2 nạn nhân bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất