Tôi viết

M.Quân

Từ ngày 15 đến 20/3, tại Viện Goethe Hà Nội (56 – 58 Nguyễn Thái Học) sẽ diễn ra triển lãm mang tên “Tôi viết”.

Tôi viết - Ảnh 1

Tại triển lãm những con chữ, câu từ… hiển hiện trên lá cây (tươi và khô), nét thêu trên khung, mảnh gốm…bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, tạo thành các tác phẩm trưng bày.

Bên cạnh các tác phẩm dưới dạng văn bản, triển lãm cũng trưng bày theo hướng sắp đặt các tác phẩm dưới dạng hình ảnh và âm giọng…, cùng những ấn phẩm thơ của các bạn trẻ làm nghệ thuật ở Việt Nam.

Triển lãm được xem là “cuộc chơi” với những con chữ của các nghệ sĩ trẻ, khi có những từ được “sáng tạo” bằng cách thay đổi vị trí sắp xếp của các chữ cái để tạo nên một cái nhìn mới lạ về bản chất của từ ngữ và ký tự.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người tôn vinh các nhạc cụ dân tộc

Người tôn vinh các nhạc cụ dân tộc

Với mong muốn gửi lời tri ân tới những khán giả yêu âm nhạc đã đồng hành cùng mình trong suốt 20 năm sự nghiệp, nghệ sĩ Ngô Hồng Quang vừa chắt chiu những tình cảm ...

Tin nóng

Phim Việt ra rạp: Cuộc so găng quyết liệt

Phim Việt ra rạp: Cuộc so găng quyết liệt

Từ đầu năm đến nay, khi Covid-19 được kiểm soát, đời sống văn hóa – nghệ thuật đã có sự khởi sắc. Đáng chú ý là sự trở lại của phim Việt tại các rạp chiếu trên toàn quốc. Nhiều dự án phim ảnh đã trở lại đường đua, và trở thành cuộc “so găng” quyết liệt để thu hút khán giả.

Xem nhiều nhất