: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:14:24 15/12/2019

Bình Thuận: Gặp mặt chức sắc, nhà tu hành, chức việc các tôn giáo năm 2019

Cuối tuần qua, UBND huyện  Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) tổ chức họp mặt chức sắc, nhà tu hành, chức việc các tôn giáo, già làng, trưởng bản trên địa bàn huyện năm 2019.

Bình Thuận: Gặp mặt chức sắc, nhà tu hành, chức việc các tôn giáo năm 2019

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu chức sắc, nhà tu hành, chức việc các tôn giáo, già làng, trưởng bản đã được nghe lãnh đạo huyện Hàm Thuận Bắc điểm lại những kết quả đạt được về kinh tế - văn hóa - xã hội - ANQP trong năm 2019, nổi bật là thực hiện đạt và vượt 14 chỉ tiêu theo Nghị quyết HĐND huyện đề ra.

Tại buổi gặp mặt, đại diện chức sắc, nhà tu hành, chức việc các tôn giáo, già làng, trưởng bản đã nêu lên những tâm tư về một số vấn đề còn hạn chế như: tệ nạn ma túy, trộm cắp, tình hình thanh thiếu niên sa vào các tệ nạn xã hội diễn ra phức tạp, gây mất an ninh trật tự tại địa phương, cũng như mức thu nhập của nông dân còn đạt thấp, do chi phí vật tư phân, thuốc phục vụ cho sản xuất nông nghiệp thì cao nhưng giá bán nông sản như: lúa, thanh long thì lại thấp. Do vậy, các cấp chính quyền cần có kế hoạch giải pháp tốt hơn để nâng cao đời sống nhân dân.

Lãnh đạo huyện Hàm Thuận Bắc ghi nhận và tiếp thu những ý kiến phát biểu của các vị đại diện đã nêu. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới chức sắc, nhà tu hành, chức việc các tôn giáo, già làng, trưởng bản trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc cần tiếp tục có những đóng góp thiết thực với địa phương, đẩy mạnh đoàn kết trong cộng đồng các dân tộc, tôn giáo, xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc, nêu gương sáng với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo”, “sống phúc âm trong lòng dân tộc” góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Xuân Hiếu