Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế dự lễ khởi công Phòng khám từ thiện Kim Long

Hữu Thu

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ cùng Tổng giám mục Tổng giáo phận Huế Giuse Nguyễn Chí Linh tham dự lễ khởi lễ đặt đá khởi công Phòng khám từ thiện Kim Long, Huế vào chiều tối 9/12.

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế dự lễ khởi công Phòng khám từ thiện Kim Long

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ chúc mừng các soeur Hội Dòng con Đức mẹ vô nhiễm.

Tặng hoa và phát biểu tại lễ khởi công, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ đánh giá cao những đóng góp của Hội Dòng con Đức mẹ vô nhiễm và phòng khám từ thiện Kim Long.

 Trong những năm qua, Phòng khám từ thiện Kim Long của Hội Dòng con Đức mẹ vô nhiễm đã tích cực cộng tác với chính quyền các cấp làm tốt công tác khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân trên địa bàn.

Với việc được tạo điều kiện  (giao 1.157 m2 đất để xây dựng), phòng khám mới này sẽ giúp Phòng khám từ thiện Kim Long đi vào hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, góp phần cùng ngành y tế địa phương làm tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân, đặc biệt là đối với các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ đã gửi lời chúc Tổng Giám mục, Giuse Nguyễn Chí Linh; quý soeur bề trên Dòng con Đức mẹ vô nhiễm đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất