Khánh Hòa: Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho đồng bào Công giáo

Xuân Hiếu

Chiều 25/11, Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho đồng bào công giáo ở huyện Cam Lâm và TP Cam Ranh.

Khánh Hòa: Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho đồng bào Công giáo

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho đồng bào công giáo.

Tham gia hội nghị có gần 200 đại biểu là các chức sắc, tu sĩ, người có uy tín trong đồng bào công giáo ở hai địa phương nói trên.

Tại đây, các đại biểu đã được nghe Phòng Cảnh sát giao thông phổ biến về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn cả nước và trong toàn tỉnh năm 2019; những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông và một số điều chỉnh của Luật Giao thông đường bộ hiện nay.

Theo đó, Hội nghị đã cung cấp những thông tin cần thiết để các vị chức sắc, tu sĩ khi trở về địa phương sẽ là một tuyên truyền viên tích cực nhằm đưa luật giao thông đến với giáo dân, từ đó góp phần kéo giảm tai nạn giao thông tại địa phương mình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phật giáo Hoà Hảo một lòng vì Tổ quốc

Phật giáo Hoà Hảo một lòng vì Tổ quốc

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh ghi nhận, công tác chăm lo cho người nghèo, trao nhà tình nghĩa, làm cầu, làm đường giao thông, tổ chức các bếp ăn ở các bệnh ...
An lạc mùa khai pháp

An lạc mùa khai pháp

Nhằm "tịnh tu giới hạnh, tăng trưởng đạo lực, thân tâm an lạc ", Học viện Phật giáo Việt Nam (PGVN) tại Hà Nội vừa tổ chức buổi Lễ tác pháp an cư với sự tham gia của ...

Xem nhiều nhất