Khơi dậy ngọn lửa đam mê của người làm báo

N. Phượng

Ngày 13/6, Báo Người Công giáo Việt Nam tổ chức hội nghị cộng tác viên năm 2019. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tham dự.

Khơi dậy ngọn lửa đam mê của người làm báo

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài phát biểu tại hội nghị.

Khẳng định Báo Người Công giáo Việt Nam là một tờ báo có nhiều nét độc đáo về nội dung, hình thức và độc giả, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài cho rằng, báo Người Công giáo Việt Nam là cơ quan ngôn luận chính thức ở cấp Trung ương truyên truyền về các hoạt động tốt đạo đẹp đời của đồng bào Công giáo. Trong những năm qua, Báo luôn nhất quán, kiên định thực hiện phương châm “lấy xây để chống”, nhân lên cái tốt để chế ngự, đẩy lùi cái xấu, tuyên truyền hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do UBTƯ MTTQ Việt Nam phát động.

“Hiện nay, các tôn giáo luôn xác định mục tiêu gắn bó, đồng hành cùng đất nước và dân tộc; văn hoá tôn giáo đang hội nhập tích cực vào văn hoá dân tộc, làm phong phú bản sắc văn hoá Việt Nam, chính vì vậy, đồng bào Công giáo ngày càng nhận thức rõ lợi ích của quốc gia, dân tộc và lợi ích của công cuộc đổi mới gắn bó mật thiết với lợi ích của bản thân người Công giáo và lợi ích của tôn giáo mình. Từ nhận thức này, đồng bào Công giáo đang ngày càng nỗ lực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Tổ quốc. Đó là điều rất đáng tự hào trong niềm vui chung về sự phát triển của đất nước những năm qua”, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài nói.

Khơi dậy ngọn lửa đam mê của người làm báo - 1

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài chúc mừng Báo Người Công giáo Việt Nam.

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài mong muốn, mỗi cộng tác viên, phóng viên và lãnh đạo Tòa soạn Báo tiếp tục phát huy tốt sự sáng tạo, đam mê và tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn để xây dựng, phát triển Báo Người Công giáo Việt Nam sâu sắc hơn về nội dung, hấp dẫn hơn về hình thức và trở thành tờ báo tiêu biểu trong lòng độc giả Công giáo nói riêng và xã hội nói chung. Từ đó khơi dậy hơn nữa lòng yêu nước và đoàn kết toàn dân tộc của đồng bào Công giáo, đấu tranh với các tư tưởng sai trái, để cùng nhân dân xây đất nước ngày một phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất