Mặt trận tỉnh Khánh Hòa thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản 2020

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2020 – Phật lịch 2564, sáng ngày 5/5, đoàn công tác do ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các vị chư tôn đức, Tăng, Ni, Phật tử chùa Long Sơn.

Mặt trận tỉnh Khánh Hòa thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản 2020

Ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa thăm và chúc mừng ngày Phật Đản tại Chùa Long Sơn.

Ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chư vị giáo phẩm, các vị Tăng, Ni và toàn thể đồng bào Phật tử trong toàn tỉnh. Đồng thời, chúc quý hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức, Tăng, Ni và đồng bào Phật tử của tỉnh đón một mùa Đại lễ Phật Đản an vui, phúc lộc và thành tựu trên mọi mặt hoạt động phật sự.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của chức sắc Tăng, Ni, Phật tử trong việc xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, tham gia công tác từ thiện, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Các chức sắc, Tăng, Ni, Phật tử chùa Long Sơn bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và các cấp ngành, hứa sẽ tiếp tục phát huy giáo lý truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng và nhà nước.

Điều đó đã thể hiện với rất nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp trong thời gian qua như: vừa chấp hành tốt các quy định của Nhà nước về phòng, chống dịch, vừa tham gia ủng hộ vật chất và tinh thần; chung sức, đồng lòng cùng với Đảng, Nhà nước và các tầng lớp nhân dân để góp phần đẩy lùi được dịch Covid-19…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cho đi là còn mãi

Cho đi là còn mãi

Chương trình tình nguyện Hiến máu và Đăng ký hiến tặng mô, tạng “Sự sống tiếp nối” đã được tổ chức sáng 17/10, tại Hà Nội.
Thi đua, Đạo và Đời

Thi đua, Đạo và Đời

Khi tìm trên mạng, dễ dàng bắt gặp những bài phỏng vấn mà ở đó Thượng tọa Thích Đức Thiện thậm chí đã nói rất thẳng thắn rất nhiều vấn đề nóng, vụ việc nóng.
Chuyện ở một thôn Công giáo toàn tòng

Chuyện ở một thôn Công giáo toàn tòng

Thôn Bình Yên (xã Xuân Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) là thôn Công giáo toàn tòng đầu tiên của Hà Tĩnh đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Ở đây, MTTQ và các tổ chức đoàn thể ...

Tin nóng

Phật giáo đồng hành cùng dân tộc

Phật giáo đồng hành cùng dân tộc

Trải qua 30 năm thực hiện công tác nghiên cứu, Phân viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam tại Hà Nội đã phiên dịch, biên soạn, tổ chức xuất bản và in ấn một số tác phẩm Kinh điển, Luật tạng tiêu biểu như Luật Tứ Phần, Từ Điển Hán Việt, Từ điển Phật học Hán Việt…

Xem nhiều nhất