Ninh Phước (Ninh Thuận): Họp mặt chức sắc các tôn giáo, người có uy tín tiêu biểu

Xuân Hiếu

Ngày 31/1, UBND huyện Ninh Phước (Ninh Thận) tổ chức họp mặt chức sắc các tôn giáo, người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Huyện ủy Ninh Phước đã ghi nhận và biểu dương chức sắc và tôn giáo, các cá nhân tiêu biểu trong thời gian qua đã tích cực vận động đồng bào các dân tộc đoàn kết thi đua, chung tay xây dựng 8/8 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) và Ninh Phước đạt 9/9 tiêu chí huyện NTM, góp phần nâng cao toàn diện đời sống nhân dân. Các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”; “Ngày vì người nghèo”; “Đền ơn đáp nghĩa”; “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”… được các tầng lớp nhân dân đồng thuận thực hiện đạt nhiều kết quả. Lãnh đạo huyện mong muốn chức sắc các tôn giáo, người có uy tín bày tỏ tình cảm, trách nhiệm đóng góp ý kiến cho lãnh đạo huyện tiếp tục nâng cao đời sống nhân dân tại địa phương và xây dựng huyện Ninh Phước đạt thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2020.

Chức sắc các tôn giáo, các cá nhân có uy tín tiêu biểu bày tỏ vui mừng với những thành tựu kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời đề nghị UBND huyện Ninh Phước tiếp tục huy động các nguồn lực phát triển các dự án du lịch, thu hút các doanh nghiệp đầu tư, tạo việc làm cho lao động tại địa phương có thu nhập ổn định. Đầu tư xây dựng mô hình khu dân cư NTM kiểu mẫu ở thôn Ninh Quý 2 (Phước Sơn) và xây dựng xã NTM nâng cao tại Phước Thuận, Phước Thái.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nặng gánh hai vai

Nặng gánh hai vai

Luôn thực hiện tròn nghĩa vụ của một người Công giáo “sống tốt đời, đẹp đạo”, kính Chúa, yêu nước, bà Nguyễn Thị Tuệ (ở xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng ...
Cần Thơ: Thăm chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2020

Cần Thơ: Thăm chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2020

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cần Thơ Phạm Văn Hiểu thăm hỏi và chúc mừng đến các vị Giám mục, Linh mục, Mục sư, tu sĩ và đồng bào tín đồ Công giáo, Tin lành nhân ...

Tin nóng

Cần Thơ: Đồng bào Công giáo đóng góp trên 19 tỷ đồng cho công tác từ thiện xã hội

Cần Thơ: Đồng bào Công giáo đóng góp trên 19 tỷ đồng cho công tác từ thiện xã hội

Năm 2020, Phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào Công giáo và hoạt động của Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP Cần Thơ đã gặt hái được nhiều kết quả đáng kể. Với những việc làm cụ thể là minh chứng sống động cho tinh thần yêu nước và truyền thống đoàn kết, gắn bó đồng hành với dân tộc của đồng bào Công giáo.

Xem nhiều nhất