Tổng kết Hội diễn Đàn, Hát dân ca 3 miền

H.Minh

Sau một thời gian tranh tài, Hội diễn Đàn, Hát dân ca 3 miền vừa chính thức khép lại bằng lễ tổng kết và trao giải, tại thành phố Đà Lạt.

Tổng kết Hội diễn Đàn, Hát dân ca 3 miền
Hội diễn Đàn, Hát dân ca 3 miền. 

Được phát động và tổ chức từ tháng 9 đến 12/2021, Hội diễn năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 600 nghệ nhân, nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công của 23 đơn vị của 23 tỉnh, thành phố với 130 tiết mục với các thể loại hát, múa, độc tấu, song tấu, tam tấu, hòa tấu với các loại nhạc cụ dân tộc truyền thống.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp nên Ban Tổ chức quyết định tổ chức Hội diễn theo hình thức ghi hình để vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa đáp ứng chất lượng nghệ thuật chương trình thích ứng với tình hình mới hiện nay. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 9 huy chương Vàng và 14 huy chương Bạc cho các chương trình tham dự hội diễn. Đồng thời, trao huy chương cho 69 tiết mục xuất sắc; trong đó, có 23 huy chương Vàng, 46 huy chương Bạc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không còn ai đọc tôi vẫn viết

Không còn ai đọc tôi vẫn viết

Trong lớp nhà văn đương đại, Lê Minh Khuê là nữ nhà văn chuyên viết truyện ngắn và truyện vừa. Dấu ấn của bà để lại trong địa hạt này đủ để gây nhớ trong lòng bạn ...
Hà Giang đẩy mạnh chuyển đổi số du lịch

Hà Giang đẩy mạnh chuyển đổi số du lịch

Hà Giang vừa là tỉnh đầu tiên tổ chức Lễ ký kết hợp tác quản lý nội dung chuyển đổi số du lịch tỉnh Hà Giang với ứng dụng chuyển đổi số du lịch Tripmap.

Tin nóng

Xem nhiều nhất