Tổng thống Nga có bài phát biểu đầu tiên sau cuộc bỏ phiếu

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cảm ơn người dân nước này về sự ủng hộ và tin tưởng của họ sau cuộc bỏ phiếu trên toàn quốc tán thành sửa đổi hiến pháp.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đến bỏ.hiếu tại một trạm bỏ phiếu ở Moskva. (Nguồn: AP)  
Tổng thống Nga Vladimir Putin đến bỏ.hiếu tại một trạm bỏ phiếu ở Moskva. (Nguồn: AP)  

Theo AFP, ngày 2/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cảm ơn người dân nước này về sự ủng hộ và tin tưởng của họ sau cuộc bỏ phiếu trên toàn quốc tán thành sửa đổi hiến pháp.

Trong bài phát biểu phát sóng trên truyền hình, Tổng thống Putin nhấn mạnh: "Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn rất nhiều. Chúng ta vẫn còn yếu ở một số khía cạnh. Chúng ta cần sự ổn định nội bộ cũng như thời gian để thúc đẩy đất nước và các thể chế liên quan."

Bên cạnh đó, nhà lãnh đạo Nga cho biết ông hiểu quan điểm của những người phản đối cuộc bỏ phiếu sửa đổi hiến pháp nhưng cho rằng kết quả mới được công bố cho thấy phần lớn người dân Nga tin rằng "chính phủ cần phải làm tất cả để chứng minh niềm tin của họ."

Bài phát biểu của Tổng thống Putin diễn ra sau khi Ủy ban Bầu cử Nga công bố, gần 78% số cử tri Nga ủng hộ việc sửa đổi hiến pháp.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cụ bà 102 tuổi 2 lần đánh bại Covid-19

Cụ bà 102 tuổi 2 lần đánh bại Covid-19

Kênh truyền hình NBC News đưa tin bà Angelina Friedman - là người sống sót qua dịch cúm Tây Ban Nha năm 1918 và từng chiến thắng căn bệnh ung thư - mắc bệnh viêm ...

Xem nhiều nhất