T.O.P của nhóm Big Bang bị truy tố vì sử dụng ma túy nhiều lần

Theo TTXVN

Theo Văn phòng Công tố Seoul của Hàn Quốc, T.O.P, 29 tuổi, thành viên của nhóm nhạc K-pop nam đình đám Big Bang, đã bị truy tố vì hút cần sa, song không bị giam giữ.

T.O.P, thành viên của nhóm nhạc K-pop nam đình đám Big Bang. (Nguồn: asiancrush.com).

Thông báo của Văn phòng Công tố Seoul nêu rõ T.O.P bị tình nghi sử dụng là cần sa dạng lỏng 4 lần cùng với một nữ ca sỹ trẻ tại nhà riêng nam ca sỹ này ở Seoul hồi tháng 10/2016.

Ban đầu, T.O.P phủ nhận việc sử dụng chất ma túy nói trên. Tuy nhiên, sau khi cảnh sát công bố xét nghiệm máu được thực hiện từ hồi tháng Ba năm nay cùng kết quả "dương tính với ma túy," nam ca sỹ đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Hiện nhóm nhạc Big Bang và công ty quản lý YG Entertainment đang chật vật để củng cố danh tiếng bị hoen ố sau bê bối nói trên của nghệ sỹ T.O.P.

T.O.P là nghệ danh của ca sỹ, rapper, nhạc sỹ kiêm diễn viên người Hàn Quốc Choi Seung Hyun.

Ngoài tên tuổi gắn liền với nhóm nhạc Big Bang, T.O.P còn tham gia một số phim truyền hình và điện ảnh như "I am Sam," "IRIS," "Nineteen"...

Trước vụ việc trên, một số nghệ sỹ khác của YG Entertainment, trong đó có trưởng nhóm Big Bang G-Dragon và thành viên nhóm nhạc 2NE1 là Park Bom cũng từng "ngập" trong bê bối ma túy, song cả 2 đều không bị truy tố.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tìm đọc Tinh hoa Việt số 180

Tìm đọc Tinh hoa Việt số 180

Mời quý độc giả tìm đọc ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 180, phát hành trên toàn quốc từ ngày 25/9 đến ngày 10/10/2022. Với các nội dung chính:
Làng Vòng giữ nghề cốm

Làng Vòng giữ nghề cốm

Trong tiết trời thu Hà Nội, không khó để bắt gặp trên đường phố những gánh cốm xanh của các bà, các mẹ.

Xem nhiều nhất