TP Đà Nẵng tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trị giá 1 tỷ đồng

Quốc Định

Quỹ Tài trợ VinaCapital Foundation (VCF) đã trao các vật dụng bảo hộ cho gia đình 85 bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh và trao một số các vật dụng y tế trị giá gần 500 triệu đồng tới các bệnh viện tại Đà Nẵng.

Đại diện VCF trao tặng hỗ trợ các vật dụng tại Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng.
Đại diện VCF trao tặng hỗ trợ các vật dụng tại Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng.

Ngày 28/8, Quỹ Tài trợ VinaCapital Foundation (VCF) cho biết, nhằm chung tay cùng nhân dân Đà Nẵng chống đại dịch Covid-19, VCF vừa phối hợp trao các vật dụng bảo hộ cho gia đình 85 bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh và trao một số các vật dụng y tế trị giá gần 500 triệu đồng tới các bệnh viện tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, hưởng ứng chiến dịch cả nước chung tay vì thành phố Đà Nẵng, VCF cũng đã phối hợp quyên tặng và thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng, gửi đến các cơ sở y tế tại thành phố các vật dụng y tế như khẩu trang y tế, khẩu trang chuyên dụng, đồ bảo hộ, nước rửa tay khô… trị giá gần 500 triệu đồng, giúp các nhân viên y tế tại đây được bảo vệ tốt hơn.

Hiện nay, sự bùng phát bệnh dịch Covid-19, tại thành phố Đà Nẵng, hệ thống y tế tại đây đang phải chịu áp lực rất lớn do một số bệnh viện phải cách ly hoàn toàn, dẫn đến sự thiếu thốn về cơ sở vật chất và nguồn lực để hỗ trợ dân cư trên địa bàn thành phố cũng như chữa trị cho các bệnh nhân. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Về Bình Định nhớ ăn bánh hỏi

Về Bình Định nhớ ăn bánh hỏi

Định, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, trong đó không thể bỏ qua món bánh hỏi. Loại bánh gì rất lạ, có thể ăn bất cứ lúc nào trong ngày, ăn sáng, ...
Sáng tạo, quyết liệt trong triển khai nhiệm vụ

Sáng tạo, quyết liệt trong triển khai nhiệm vụ

“Mặt trận các cấp cần chủ động đổi mới cách nghĩ, cách làm và thể hiện quyết tâm của mình để đạt kết quả cao nhất trong triển khai nhiệm vụ”, Ủy viên Bộ Chính trị, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất