TP HCM: Cảnh sát giao thông bắt đối tượng trộm cắp xe máy

V.Lịch - T.Sang

Đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra giao thông theo nhiệm vụ được giao, các chiến sĩ đội CSGT Chợ Lớn, Phòng PC08 CA TP.HCM phát hiện nam thanh niên có biểu hiện trộm cắp xe máy nên đã bắt giữ và giao Công an quận 5 xử lý.

Ngày 02/9, Tổ Tuần tra thuộc Đội CSGT Chợ Lớn đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường Hùng Vương, An Dương Vương, Hồng Bàng, Lý Thường Kiệt, Đường 3-2, Nguyễn Chí Thanh.

 Vào lúc 12 giờ 30 phút, khi tuần tra đến giao lộ Lý Thường Kiệt - Bà Triệu, Quận 5 thì nghe tiếng người dân tri hô “cướp” đồng thời tổ TTKS là Đại uý Nguyễn Quang Đại, Đại uý Nguyễn Minh Trung, Đại uý Huỳnh Phúc Đạt và đồng chí Đại uý Nguyễn Quang Sang phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô hiệu Honda có biểu hiệu nghi vấn, Tổ Tuần tra đã tiến hành truy đuổi và bắt giữ được đối tượng. Sau đó, Tổ Tuần tra đã tiến hành bàn giao đối tượng cùng tang vật là chiếc xe mô tô hiệu Honda Airblade biển số 53V3-36XXX cho Công An Phường 12, Quận 5 để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cán bộ Đội CSGT Chợ Lớn bàn giao đối tượng và tang vật trộm cắp cho công an Phường 12 Quận 5 xử lý.
Cán bộ Đội CSGT Chợ Lớn bàn giao đối tượng và tang vật trộm cắp cho công an Phường 12 Quận 5 xử lý.

Theo thông tin ban đầu đối tượng khai tên là Nguyễn Hữu P. sinh năm 1995, ngụ tại Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.

Trong đợt cao điểm bảo vệ Kỳ nghỉ Lễ 02/9, ngoài nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông, CBCS thuộc Phòng CSGT ĐB-ĐS còn nêu cao tinh thần trách nhiệm “vì nhân dân phục vụ” sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhân dân, đem lại sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Toàn cảnh trục hướng tâm Tây Thăng Long

Toàn cảnh trục hướng tâm Tây Thăng Long

Tuyến đường trục Tây Thăng Long được xác định là một trong các tuyến đường trục hướng tâm quan trọng kết nối khu vực phía Tây với khu vực đô thị trung tâm của TP.

Xem nhiều nhất