TP HCM: Chấm dứt hiệu lực nhận diện phương tiện có mã QR

PV

Sở GTVT HCM cho biết, từ ngày 10/10 sẽ chấm dứt hiệu lực giấy nhận diện phương tiện (có mã QR)

Theo đó, từ ngày 10/10, sẽ chấm dứt hiệu lực giấy nhận diện phương tiện (có mã QR) đã được Sở này cấp thông qua đơn vị đầu mối đối với xe vận tải hàng hoá lưu thông từ các tỉnh thuộc vùng Tây Nam bộ, Đông Nam bộ đi, đến, lưu thông qua TP HCM và trên địa bàn TP HCM.

Các đơn vị vận tải có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ các tỉnh đi, đến và lưu thông qua TP HCM đề nghị thực hiện việc khai báo và đăng ký nhận Giấy nhận diện (có mã QR) tại địa chỉ: https://vantai.drvn.gov.vn theo hướng dẫn tại Công văn số 6102 ngày 25/8/2021 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam và theo hướng dẫn tại Công văn số 10242 ngày 26/9/2021 của Sở GTVT TP.

Đối với các xe tải chở hàng hóa hoạt động trên địa bàn TP HCM tuân thủ theo hướng dẫn tại Công văn số 10399 ngày 1/10/2021 của Sở GTVT TP.

Đối với các giấy nhận diện (có mã QR) được Sở GTVT TP cấp thông qua đơn vị đầu mối cho các phương tiện vận tải để vận chuyển công nhân, chuyên gia và lực lượng tham gia thực hiện công tác phòng chống dịch có lộ trình lưu thông trong khu vực TP HCM tiếp tục sử dụng cho đến khi có Thông báo mới.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

TP Hồ Chí Minh: Chợ truyền thống đìu hiu

TP Hồ Chí Minh: Chợ truyền thống đìu hiu

Mặc dù, nhiều chợ truyền thống tại TP HCM đã hoạt động bình thường mới trở lại, tuy nhiên luôn trong tình trạng vắng khách và ế ẩm. Các tiểu thương cho biết dịch ...

Xem nhiều nhất