TP HCM: Đội CSGT Nam Sài Gòn phối hợp cùng người dân khống chế nhóm đối tượng trộm cắp xe máy

V.Lịch-T.Sang - V.Phong

3 đối tượng trên nghiện ma túy, thuê khách sạn ở chung với nhau, do thiếu tiền mua ma túy nên đã bàn nhau trộm cắp tài sản.

Ngày 11/7, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát (TTKS), tổ công tác của Đội CSGT Nam Sài Gòn nhận được tin báo có 3 đối tượng có biểu hiện nghi vấn của việc trộm cắp xe, đang di chuyển trên Nguyễn Văn Linh hướng từ Quận 7 về Bình Chánh. Tổ công tác TTKS của Đội CSGT Nam Sài Gòn đã nhanh chóng báo về đơn vị, đồng thời phối hợp với người báo tin truy đuổi theo nhóm đối tượng trên.

Khi đến gần giữa cầu Ông Lớn, phường Tân Phong, quận 7 thì Tổ TTKS đã kịp truy đuổi đến và áp sát, khống chế được 2 đối tượng gồm 1 nam và 1 nữ điều khiển xe mô tô sirius mang biển số 76H1-41235.

Qua kiểm tra, các chiến sỹ CSGT đã phát hiện trong túi quần đối tượng nam có 1 bộ đoản bẻ khóa xe máy. Sau đó Tổ TTKS đã phối hợp với Công an Phường Tân Phong bàn giao đối tượng, phương tiện, tang vật cho Công an Xã Phước Kiển để tiến hành điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hai đối tượng trộm cắp xe máy bị lực lượng CSGT Nam Sài Gòn khống chế.
Hai đối tượng trộm cắp xe máy bị lực lượng CSGT Nam Sài Gòn khống chế.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng điều khiển xe khai tên Trần Vĩnh Hùng, 30 tuổi, thường trú tại P5, Q11 và người ngồi sau tên Võ Nguyên Hương, 39 tuổi, thường trú tại P11, Q3. Theo lời khai ban đầu và khai thác nhanh thông tin, được biết đối tượng sử dụng xe trộm cắp bỏ chạy về một khách sạn tại huyện Bình Chánh, là nơi tụ tập cùng đồng bọn.

Hai đối tượng trộm cắp bị lực lượng chức năng khống chế và bàn giao.
Hai đối tượng trộm cắp bị lực lượng chức năng khống chế và bàn giao.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tổ chức vậy bắt và khống chế đối tượng còn lại tại khách sạn này cùng tang vật trộm cắp và đưa về trụ sở công an để điều tra và làm rõ.

Được biết, 3 đối tượng trên nghiện ma túy, thuê khách sạn ở chung với nhau, do thiếu tiền mua ma túy nên đã bàn nhau trộm cắp tài sản.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất