TP HCM: Khánh thành cầu Phước Lộc

ĐOÀN XÁ

Ngày 7/1, Sở GTVT TP HCM đã tổ chức lễ khánh thành cầu Phước Lộc ở huyện Nhà Bè. Đây là công trình xây dựng từ năm 2012, đã bị chậm trễ nhiều năm do vướng mặt bằng thi công.

TP HCM: Khánh thành cầu Phước Lộc - Ảnh 1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoà Bình, Phó Chủ tịch UBND TP HCM nhận định cây cầu này rất có ý nghĩa với người dân, kết nối giao thông hai xã Phước Kiển và Phước Lộc huyện Nhà Bè đồng thời góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở khu vực. Trước đó, việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn vì cầu cũ kết cấu nhỏ hẹp, bằng sắt chỉ cho phép xe đạp, xe gắn máy lưu thông. Các phương tiện ô-tô phải di chuyển đường vòng rất xa.

Cầu có chiều dài 386m, rộng gần 11 m, thiết kế 2 làn xe hỗn hợp. Phần đường dẫn đầu cầu phía xã Phước Kiển dài 143 m, phía xã Phước Lộc dài 180 m. Tổng mức đầu tư dự án này là 405 tỷ đồng.  

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nuôi cá cảnh và những lợi ích không ngờ

Nuôi cá cảnh và những lợi ích không ngờ

Không chỉ đơn giản là một sản phẩm trang trí, làm đẹp cho không gian sinh hoạt và làm việc; bể cá cảnh còn mang lại những lợi ích về sức khỏe và tinh thần.
Hàng loạt ki ốt bị 'bà hoả' thiêu rụi

Hàng loạt ki ốt bị 'bà hoả' thiêu rụi

Từ đêm ngày 7/3, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hoả hoạn thiêu rụi 5 ki ốt và 1 nhà dân.

Tin nóng

Cuộc đua vào lớp 6 trường điểm: Nóng hơn tuyển sinh đại học

Cuộc đua vào lớp 6 trường điểm: Nóng hơn tuyển sinh đại học

Có thể nói, cuộc đua vào lớp 6 tại các trường “hot” ở Hà Nội đang nóng từng ngày. Nhiều bậc phụ huynh ngoài việc cùng con “săn” thành tích tại các cuộc thi suốt năm qua, thì nay lại tức tốc tìm lớp, giáo viên, gia sư cho con học thêm để mong “chắc một suất” vào trường điểm.

Xem nhiều nhất