TP Hồ Chí Minh: 51 tập thể, 161 cá nhân được vinh danh

T.NGA

Chiều 19/7, Liên đoàn Lao động TP HCM đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến cấp TP (giai đoạn 2016-2020), với sự tham dự của 212 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

TP Hồ Chí Minh: 51 tập thể, 161 cá nhân được vinh danh - Ảnh 1

Theo lãnh đạo Liên đoàn Lao động, thời gian qua, các cấp công đoàn TP HCM đã chủ động, đổi mới và đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thu được nhiều kết quả tích cực. Trong đó, nổi bật là phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”.

5 năm qua, đã có trên 48.548 lượt công đoàn cơ sở hưởng ứng thi đua, thực hiện 19.521 đề tài, công trình nghiên cứu khoa học; 65.198 sáng kiến cải tiến kỹ thuật làm lợi 1.048 tỷ đồng.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động TP HCM đã tôn vinh 51 tập thể, 161 cá nhân điển hình tiên tiến. Đây là các cá nhân, tập thể xuất sắc, có nhiều nỗ lực sáng tạo trong công việc, góp sức cùng đơn vị vượt qua khó khăn và phát triển bền vững.

Hội nghị cũng đã giới thiệu và thông qua danh sách Đoàn đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X của Tổng LĐLĐ Việt Nam gồm 4 tập thể và 15 nhân. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giá sách giáo khoa, nhìn từ nhiều phía

Giá sách giáo khoa, nhìn từ nhiều phía

Trong khi đại dịch Covid-19 đang làm ảnh hưởng tới cuộc sống của không ít gia đình, thì giá sách giáo khoa (SGK) năm học 2021-2022 tăng 3-4 lần so với giá sách hiện ...
Chống sa mạc hóa và giảm bớt hạn hán

Chống sa mạc hóa và giảm bớt hạn hán

Những năm gần đây, các hiện tượng thời tiết cực đoan đã dẫn đến những tổn thất đáng kể về kinh tế đối với nhiều quốc gia và cũng đang trở thành nguyên nhân khiến ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất