TP Hồ Chí Minh: Các bến xe cam kết không tăng giá vé quá 40%

Đoàn Xá

Nhằm chuẩn bị cho nhu cầu di chuyển tăng cao dịp lễ 2/9 tới, các bến xe lớn trên địa bàn TPHCM có cam kết không tăng giá vé quá 40% so với ngày thường, với hành khách di chuyển bằng phương tiện xe khách, nhất là các tuyến có quãng đường dài từ TPHCM đi Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu… Dự kiến, có khoảng gần 130.000 lượt hành khách di chuyển qua bến xe miền Đông dịp này, tăng gần 4% so với năm 2018.

Ngoài ra, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM cũng có thông báo điều chỉnh hoạt động của hàng chục tuyến xe buýt, với sự thay đổi hàng ngàn chuyến xe buýt dịp lễ. Nhiều chuyến xe di chuyển qua các khu công nghiệp, trường ĐH bị cắt giảm trong khi các chuyến xe buýt tới trung tâm vui chơi giải trí, nhà ga bến xe, sân bay thì được tăng cường nhằm mang lại hiệu quả di chuyển cho người dân thành phố dịp lễ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Không ai tính được trong số những người đi ô tô riêng hiện nay thì bao nhiêu phần trăm là những người 'mua cho bằng được'.
Ô tô nhập khẩu giảm

Ô tô nhập khẩu giảm

Tin từ Tổng cục Hải quan ngày 16/7 cho biết, lượng nhập khẩu ô tô trong tháng 6/2020 chỉ đạt 3.552 chiếc, tương ứng trị giá đạt 97,9 triệu USD.

Xem nhiều nhất