TP Hồ Chí Minh: Đề nghị làm rõ sai phạm của Trưởng phòng Tư pháp Quận Thủ Đức

Lê Anh

Ngay sau khi thông tin về việc xem xét cho thôi chức đối với ông Lê Hữu Thành, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Q. Thủ Đức, TP HCM, Ban Thường Trực Quận ủy Q.Thủ Đức tiếp tục yêu cầu xem xét trách nhiệm và sai phạm của ông Lê Ngọc Quí (em trai của ông Lê Hữu Thành), Quận ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp Q.Thủ Đức.

Cụ thể, Ban Thường vụ Quận ủy Q.Thủ Đức đã giao Tổ công tác 1374 của Quận ủy triển khai các bước xác minh, làm rõ và tham mưu báo cáo Ban Thường vụ Quận ủy kết luận xử lý theo quy định đối với trường hợp ông Lê Ngọc Quí và phải hoàn tất trong tháng 11/2019. Quá trình thực hiện sẽ phối hợp chặt chẽ với Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP HCM.

Ông Lê Ngọc Quí bị xác minh về hành vi liên quan đến quá trình UBND phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức xử lý công trình không phép của ông Lê Hữu Thành. Quan điểm chung của Ban Thường vụ Quận ủy quận này là kiên quyết xử lý nghiêm mọi hành vi sai phạm, thiếu gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là đối với cán bộ lãnh đạo trong thực thi nhiệm vụ và trong chấp hành các quy định của Đảng, Nhà nước.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất