TP Hồ Chí Minh: Hệ thống siêu thị giữ vững bình ổn giá, đảm bảo nguồn hàng

M.Loan

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh diễn biến phức tạp khiến nhu cầu mua sắm thực phẩm thiết yếu của người dân tăng cao những ngày qua, hệ thống siêu thị Tops Market và đại siêu thị GO!/ Big C luôn nỗ lực đảm bảo việc vận hành các cửa hàng và cung cấp đủ hàng hóa với giá cả tốt nhất.

Đồng hành cùng Chính phủ, TP Hồ Chí Minh và Bộ Công Thương trong công tác bình ổn giá cả hàng hóa thiết yếu, cũng như thể hiện trách nhiệm với cộng đồng khi dịch Covid-19 khiến đời sống người dân gặp không ít khó khăn, tại TP HCM, hệ thống GO!/ Big C và Tops Market đã và đang triển khai các biện pháp như: Giữ vững bình ổn giá, không tăng giá. Làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp đảm bảo đầy đủ nguồn hàng, đặc biệt là hàng tươi sống. Linh động vận chuyển hàng hóa nơi khác vào tăng cường cho thành phố. Tăng cường hàng khô lên gấp 3 lần. Tăng cường nhân viên từ các cửa hàng khác nhằm hỗ trợ cho các siêu thị đảm bảo việc vận hành các cửa hàng được diễn ra thường xuyên, liên tục. Tăng thời gian phục vụ đến 23h hàng ngày.

Ngoài ra, các siêu thị Tops Market, GO!, Big C tuân thủ nghiêm ngặt Chỉ thị 16 của Chính phủ, đảm bảo đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo thực hiện 5K và thường xuyên nhắc nhở người dân khi mua sắm trong siêu thị chấp hành biện pháp phòng chống dịch.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Thách thức ‘xanh, sạch hóa’ làng nghề

Thách thức ‘xanh, sạch hóa’ làng nghề

Phát triển làng nghề ở các địa phương đã và đang góp phần tạo sinh kế, công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề phát triển bền vững gắn với bảo tồn các làng nghề truyền thống vẫn đang là thách thức không nhỏ.

Xem nhiều nhất