TP Hồ Chí Minh: Hỗ trợ tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng để phòng, chống dịch Covid-19

Q.Định

Ngày 26/2, thông tin từ Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM cho biết, Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM (Ban Vận động quỹ) đã hỗ trợ tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng nhằm giúp địa phương tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Ban Vận động quỹ cũng tặng quà cho 2 nhân viên y tế thuộc đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy đã lên đường tiếp ứng, chi viện cho tỉnh Hải Dương, mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng. Đồng thời, hỗ trợ 200 triệu đồng để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đơn vị tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 nhân ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2).

Ngoài ra, Ban Vận động quỹ đã hỗ trợ tổng số tiền 1 tỉ đồng để tặng quà cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và các chốt có bộ đội biên phòng, dân quân và các lực lượng khác đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn dịch Covid-19 ở khu vực biên giới của các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum.               

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thư gửi người xa xứ: Cần Giờ những ngày này

Thư gửi người xa xứ: Cần Giờ những ngày này

Cần Giờ được nhiều người biết đến không chỉ là khu sinh quyển thiên nhiên thế giới, mà còn là vùng đất có nhiều loại sản vật, thủy hải sản, thương hiệu xoài cát Cần ...
Người Việt ở Séc

Người Việt ở Séc

Ông Đinh Hoàng Thắng, Chủ tịch Liên hiệp Hội người Việt tại châu Âu chia sẻ với PV Báo Đại Đoàn Kết.

Xem nhiều nhất