TP Hồ Chí Minh: Hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư Carina Plaza

Theo Báo cáo nhanh của Ban thường trực Ủy ban MTTQ TP Hồ Chí Minh ngày 27/3, tính đến nay đã có 20 đơn vị, cá nhân hỗ trợ các hộ gia đình có người thân bị chết và bị thương trong vụ cháy chung cư Carina Plaza (quận 8, TP Hồ Chí Minh), với tổng số tiền là 3.081.500.000 đồng.

Quận 8 đã phối hợp các ngành chức năng hỗ trợ về nơi ở cho những hộ dân bị nạn chưa có chỗ ở và một số hộ dân đã về sống tạm nơi ở của người quen. Ngoài ra, Quận 8 cũng đã vận động, hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm, đồ dùng thiết yếu như: 1.200 phần cơm, 140 thùng nước, 600 phần bánh mì, bánh bao, 70 thùng mì gói, 700 cái chăn -  màn, 500 cái chiếu và 300 cái gối miễn phí để chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình gặp nạn hoặc bị ảnh hưởng trong sự cố cháy chung cư Carina Plaza. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ TP Hồ Chí Minh cũng cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục theo dõi tình hình để kịp thời hỗ trợ, chăm lo cho người dân bị ảnh hưởng nhằm ổn định tâm lý, cuộc sống người dân.   

 Lam Hổng

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Nói cho bà con rõ, chỉ cho bà con làm

Nói cho bà con rõ, chỉ cho bà con làm

Là một trong những người tiên phong trong việc tuyên truyền và thực hiện xóa bỏ hôn nhân cận huyết, chăm lo phát triển kinh tế - văn hóa của đồng bào dân tộc Chứt, anh Hồ Xuân Nam nhiều lần được UBTƯ MTTQ Việt Nam biểu dương, khen thưởng.

Xem nhiều nhất