TPHCM: Tai nạn giao thông trong hầm chui khiến một người tử vong

Trung Lĩnh

Sáng sớm hôm nay 25/9, một người đàn ông đi xe đạp vào hầm chui xa lộ Hà Nội đã xảy ra va chạm liên tiếp với 2 xe ô tô khiến người này tử vong tại chỗ.

Theo đó, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, một người đàn ông khoảng 40 tuổi chạy xe đạp chở theo mấy thanh sắt trong hầm chui xa lộ Hà Nội theo hướng Suối Tiên đi cầu Đồng Nai (thuộc phường Long Bình, Quận 9, TP HCM).

Khi gần ra hết hầm chui thì xảy ra va quẹt với chiếc xe tải biển số 60C-531.63 chạy cùng chiều. Vụ va chạm làm chiếc xe đạp văng vào lề, còn người đàn ông văng ra giữa đường tiếp tục xảy ra va chạm với xe khách 16 chỗ vừa chạy tới.

Hậu quả vụ tai nạn liên hoàn, làm người đi xe đạp chết tại chỗ, thi thể nằm giữa đường, còn 2 chiếc xe ô tô chạy vào lề rồi dừng lại.

Nhận thông tin, Công an Quận 9 đã đến khám nghiệm hiện trường. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên vẫn chưa xác định được danh tính.

Đến 7h sang nay hiện trường vụ tai ạn mới được giải tỏa.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dừng thu phí trạm BOT trên Quốc lộ 1K

Dừng thu phí trạm BOT trên Quốc lộ 1K

Ngày 26/10, đại diện Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết đã yêu cầu nhà đầu tư, doanh nghiệp tạm dừng việc thu phí Trạm BOT trên quốc lộ 1K từ ngày 31/10 tới.
Bến xe Miền Đông mới vẫn đìu hiu

Bến xe Miền Đông mới vẫn đìu hiu

Nằm trên địa bàn 2 địa phương là quận 9 (TP HCM) và thành phố Dĩ An (tỉnh Bình Dương), Bến xe Miền Đông mới là một trong những bến xe lớn tại Đông Nam Á

Xem nhiều nhất