TP.Hồ Chí Minh ghi nhận thêm 18 ca nghi nhiễm mới

Thanh Giang

Trung tâm Kiểm dịch TP HCM thông tin, tính từ 18 giờ ngày 2/6 đến 6 giờ sáng ngày 3/6, thành phố ghi nhận thêm 18 trường hợp nghi nhiễm mới.

Trong 18 trường hợp nghi nhiễm có 17 trường hợp đều là F1 của các bệnh nhân liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, đã được cách ly từ trước. 17 trường hợp này phân bố ở 6 quận - huyện.

 TP.Hồ Chí Minh ghi nhận thêm 18 ca nghi nhiễm mới - Ảnh 1

Cụ thể, 2 trường hợp ở Quận 3, 1 trường hợp ở Quận 8, 4 trường hợp ở Bình Thạnh, 2 trường hợp ở quận Bình Tân, 8 trường hợp ở quận  Gò Vấp, 1 trường hợp ở quận Phú Nhuận. Riêng 1 trường hợp là nhân viên y tế Bệnh viện Nam Sài Gòn tại huyện Bình Chánh. Trường hợp này cơ quan y tế đang tiếp tục điều tra, xác minh.

Các trường hợp ghi nhận từ tối 2/6 đã được các quận huyện khẩn trương điều tra, truy vết ngay trong đêm. Trước đó, trong bản tin chiều 2/6, thành phố đã ghi nhận 248 bệnh nhân liên quan đến Hội truyền giáo Phục hưng.

Như vậy, đến sáng nay 3/6, số bệnh nhân liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng là 265 trường hợp. Chuỗi lây nhiễm liên quan đến quán bánh canh ở Quận 3 đã có 7 bệnh nhân. Phát hiện thêm 1 nhân viên y tế nghi nhiễm đang được điều tra tiếp nguồn lây nhiễm.

Tin cùng chuyên mục

Bảo vệ đường tiêu hóa

Bảo vệ đường tiêu hóa

Hệ vi sinh đường ruột cân bằng sẽ đóng góp đến 80% tình trạng miễn dịch của cơ thể. Việc cân bằng hệ vi sinh đường ruột rất quan trọng để bảo vệ đường tiêu hóa khỏe ...

Xem nhiều nhất