Trà Vinh: Trao tiền hỗ trợ cho nhân sĩ, trí thức có khó khăn trong cuộc sống

Lâm Nguyên

Thực hiện Kết luận 59 KL/TW ngày 9/4/2013 của Ban Bí thư Trung ương Đảng “Về việc hỗ trợ cho đối tượng nhân sĩ, trí thức, văn nghệ sĩ tiêu biểu có khó khăn trong cuộc sống”.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã tổ chức thăm, trao tiền hỗ trợ của Trung ương cho các đối tượng là nhân sĩ, trí thức, văn nghệ sĩ tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tại huyện Châu Thành, Trà Cú, Càng Long, Duyên Hải và thị xã Duyên Hải.

Trong đợt trao tiền hỗ trợ lần này tỉnh Trà Vinh có 11 đối tượng, mỗi đối tượng được hỗ trợ 6 tháng lương cơ sở của năm 2019, với số tiền 17.880.000 đồng/đối tượng. Đây là món quà mà Trung ương dành tặng cho những nhân sĩ, trí thức, văn nghệ sĩ tiêu biểu đã có đóng góp với sự phát triển của tỉnh, cho sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đoàn kết cùng đón Xuân mới đầm ấm

Đoàn kết cùng đón Xuân mới đầm ấm

Chúc Tết tại tỉnh Tây Ninh, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu mong người dân sớm vượt qua khó khăn; đoàn kết trong phòng, chống dịch.
Tiếp nối truyền thống, vững bước tương lai

Tiếp nối truyền thống, vững bước tương lai

Tại Lễ Kỷ niệm, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã trao tặng báo Đại Đoàn Kết bức trướng với dòng chữ: “Phát huy truyền thống 80 năm. Đoàn kết - Bản sắc - ...

Xem nhiều nhất