Trà Vinh truy tìm 'người trốn cách ly ở Đà Nẵng' dù chưa chắc chắn

Quốc Trung

Thông tin về người quê Trà Vinh trốn cách ly ở Đà Nẵng đã trở về quê là không chính xác. Tuy nhiên ngành chức năng của Trà Vinh đang khẩn trương tìm người này để xử lý theo quy định

Trà Vinh truy tìm 'người trốn cách ly ở Đà Nẵng' dù chưa chắc chắn
Khu cách ly nghiêm ngặt, nơi Linh (quê Trà Vinh) bỏ trốn. (ảnh: Thanh Tùng).

Sở Y tế Đà Nẵng đã gửi công văn cho tỉnh Trà Vinh về việc một trường hợp trốn cách ly tại Bệnh viện Lao phổi Đà Nẵng quê ở Trà Vinh, đồng thời đề nghị phối hợp truy tìm.

Theo đó, người trốn cách ly có tên Trần Hoài Linh (37 tuổi), ấp Thống Nhất, xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Hiện thông tin về Trần Hoài Linh trốn khỏi khu cách ly được chia sẽ rộng rãi trên mạng xã hội một cách chóng mặt. Một số bình luận cho rằng đã bắt gặp Linh trở về địa phương.

Hiện ngành chức năng tỉnh Trà Vinh đang khẩn trương tìm một người dân trốn cách ly ở Đà Nẵng để xử lý theo quy định...

Sáng 29/7, trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Hẳn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho biết, đã chỉ đạo lực lượng công an và các địa phương khẩn trương tìm người trốn cách ly ở Đà Nẵng.

Ông Lê Văn Hẳn thông tin thêm, lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm người này để đưa về khu cách ly tập trung theo quy định. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, thông tin từ người nhà, hiện người này chưa trở về địa phương. Những thông tin trên mạng chưa chính xác...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lo khi con đi trải nghiệm…

Lo khi con đi trải nghiệm…

Tổ chức dã ngoại cho học sinh nói riêng và hoạt động giáo dục nói chung chỉ có thể đạt hiệu quả khi thầy trò an toàn.
Xứ Nghệ mùa Đông

Xứ Nghệ mùa Đông

Những ngày này ở miền Tây xứ Nghệ chìm trong giá rét. Đặc biệt hai huyện miền núi cao Kỳ Sơn và Tương Dương nhiều lúc nhiệt độ rơi xuống ngưỡng âm. Để chống chọi với ...
Ngộ độc khí CO

Ngộ độc khí CO

Năm nào cũng có trường hợp người dân tử vong liên quan đến việc đốt than, đốt củi trong phòng kín.
Cảnh báo từ pháo tự chế

Cảnh báo từ pháo tự chế

Liên tiếp trong thời gian gần đây, BV Hữu nghị Việt Đức và một số BV tuyến tỉnh tiếp nhận các trường hợp chấn thương nặng do pháo tự chế phát nổ.

Xem nhiều nhất