'Trái tim dũng cảm'

M.Quân

Là chủ đề Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ bắt đầu nhận hồ sơ dự thi từ ngày 18/7 và tổ chức vòng sơ khảo tại TP HCM và Hà Nội vào tháng 9.

Vòng bán kết, chung kết diễn ra vào tháng 11 và 12 tại TP Nha Trang. 70 thí sinh được lựa chọn từ vòng sơ khảo sẽ tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” tại TPHCM. Mỗi tập sẽ có sự đồng hành của một vị giám khảo chủ chốt cùng với các huấn luyện viên và khách mời… Cuộc thi năm nay có thêm 3 giải thưởng mới gồm: Người đẹp truyền thông, Người đẹp thời trang và Người đẹp bản lĩnh. Dự kiến, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 7/12 tại sân khấu Hoàn vũ, Nha Trang, được truyền hình trực tiếp trên VTV1. Năm nay, tân hoa hậu sẽ được nhận vương miện mới trong khi chiếc vương miện Empower trị giá 2,7 tỷ đồng được BTC dành tặng Hoa hậu H’Hen Niê vì những ảnh hưởng tích cực lẫn thành tích xuất sắc khi cô vươn lên Top 5 tại Miss Universe 2018.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ai nhớ Tố Như…

Ai nhớ Tố Như…

Nhân kỷ niệm 200 năm ngày mất của Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du, từ ngày 29 đến 31/10, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sẽ diễn ra chuỗi sự kiện mang tên “Ai nhớ Tố ...
Thúy Hoàn ra mắt album Quan họ

Thúy Hoàn ra mắt album Quan họ

Nhằm quảng bá âm nhạc Việt Nam với bạn bè quốc tế, ca nương quan họ Thúy Hoàn vừa cho ra mắt album với chủ đề “Se chỉ luồn kim”.
Khởi công vở rối ‘Con yêu mẹ’

Khởi công vở rối ‘Con yêu mẹ’

Nhà hát Múa Rối Việt Nam vừa chính thức khởi công vở rối “Con yêu mẹ” với thời lượng 60 phút của tác giả Minh Nhật, đạo diễn NSND Nguyễn Tiến Dũng.
Sân khấu chuyển mình

Sân khấu chuyển mình

Gượng dậy sau những làn sóng Covid-19, sân khấu đang cho thấy sự chuyển mình để sáng đèn trở lại, mang tới cho công chúng những kịch mục hấp dẫn, mới mẻ.
Không có gì ở đằng sau

Không có gì ở đằng sau

Họa sĩ đương đại Bùi Thanh Tâm vừa tổ chức khai mạc triển lãm “Không có gì ở đằng sau - Nothing Behind”, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Tin nóng

Không để thi hoa hậu nhí chui

Không để thi hoa hậu nhí chui

Cuộc thi Miss Baby Viet Nam vừa tổ chức tại TP Huế đêm 10/10 là vi phạm pháp luật vì các thí sinh đều đang ở độ tuổi trẻ em.

Xem nhiều nhất