Trăn đá châu Phi siết cổ linh dương giữa sân golf

Trăn đá bỏ lại xác linh dương sau khi đoạt mạng con mồi, có thể vì cảm thấy không thoải mái trước ánh mắt dõi theo của các golf thủ.

Trăn đá châu Phi siết cổ linh dương giữa sân golf

Golf thủ Richard Gill bắt gặp con trăn đá châu Phi gồng mình siết chết linh dương giữa bãi cỏ của câu lạc bộ Leopard Creek Country Club tại thị trấn Malelane, Nam Phi, CEN hôm qua đưa tin. Trăn đá cuộn tròn quanh linh dương ở đường lăn bóng gần lỗ thứ sáu trên sân golf, nơi tổ chức giải vô địch Alfred Dunhill.

Con linh dương chỉ có thể giãy giụa yếu ớt khi sự sống dần bị vắt kiệt. "Thật đáng buồn khi linh dương mất mạng và trăn đá bỏ lại con mồi nó đã giết, có thể vì nó cảm thấy không thoải mái trước những người theo dõi", Gill nói. Con trăn để lại dấu vết ngoằn ngoèo trên bãi cỏ ướt khi chui ra từ bụi rậm.

Trăn đá là loài trăn lớn nhất châu Phi với chiều dài có thể lên tới 6 mét và nằm trong số những loài trăn lớn nhất thế giới. Chúng giết chết con mồi bằng cách siết chặt và có thể ăn thịt cả cá sấu. Sân golf nằm gần lối vào vườn quốc gia Kruger, một trong những khu bảo tồn lớn nhất châu Phi.

Theo Vnexpress

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Năm 2022 và sứ mệnh vũ trụ

Năm 2022 và sứ mệnh vũ trụ

Năm 2022, tròn 50 năm tàu con thoi Apollo đưa con người đặt chân lên Mặt trăng. 2022 cũng là năm bùng nổ của ngành công nghiệp vũ trụ thế giới.

Xem nhiều nhất