Trận Siêu cúp quốc gia sẽ tổ chức trên sân không khán giả

K.V.

BTC trận tranh Siêu cúp Quốc gia- cúp THACO 2019 giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội trên sân Thống Nhất vào ngày 1/3 đã đưa ra thông báo trận đấu này sẽ thi đấu không có khán giả.

Do dịch Covid-19, BTC trận Siêu cúp Quốc gia đã phải lùi kế hoạch tổ chức trận đấu trong tháng 2 sang ngày 1/3. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến lo ngại trận đấu tiếp tục hoãn vì dịch cúm. Sau khi thống nhất với các bên liên quan, BTC trận Siêu cúp Quốc gia - cúp THACO 2019 đã quyết định chốt thời gian tổ chức lúc 16h30 ngày 1/3.

Ông Lê Xuân Sơn, TBT báo Tiền Phong kiêm đồng Trưởng BTC Siêu cúp cho biết: “Trận đấu giữa TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng, mức độ hấp dẫn. Chúng tôi cũng biết giới hâm mộ rất chờ đợi trận đấu này vì cũng đã lâu chúng ta chưa có trận cầu đỉnh cao nào. Mặc dù vậy do diễn biến dịch cúm virus Covid-19, BTC buộc phải đặt vấn đề đảm bảo an toàn, sức khoẻ cho người dân lên trên. Trận đấu sẽ được tổ chức trên sân Thống Nhất không có khán giả”.           

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

VPF: Chờ vượt khó!

VPF: Chờ vượt khó!

Sau Đại hội đồng cổ đông vừa tổ chức tại Hà Nội, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra mắt bộ máy mới với một số thay đổi quan trọng. Sự thay ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất