Trấn Thành lên tiếng về ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng

Mây My

Lần đầu lên tiếng sau ồn ào từ thiện, Trấn Thành thừa nhận anh bị ảnh hưởng uy tín khi bà Phương Hằng lên đấu tố, yêu cầu sao kê.

Chiều 1/4, Trấn Thành xuất hiện tại lễ công bố phát sóng chương trình "Thách là chơi". Chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ: Quốc Khánh, Bình An, Lynk Lee, Trâm Ngô, MinT… Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên xuất hiện trước công chúng sau thời gian ồn ào về vấn đề từ thiện, cũng như vừa hồi phục sau khi mắc Covid-19.

Trấn Thành tung 1.000 trang sao kê chứng minh mình trong sạch khi làm từ thiện. 
Trấn Thành tung 1.000 trang sao kê chứng minh mình trong sạch khi làm từ thiện. 

"Nếu nói không ảnh hưởng là không đúng, tôi bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình làm đúng với lương tâm, với tư cách 1 người nghệ sĩ.Tôi không sợ đối diện với một điều gì, tôi chỉ sợ khi mình sai thôi.

Nếu như mình sống đúng thì không có gì phải sợ cả và Trấn Thành sẽ tiếp tục làm tốt những việc đã làm, đang làm và sắp làm để luôn luôn đúng với những gì quý vị yêu quý”, Trấn Thành trải lòng.

Nói về lý do lựa chọn tham gia chương trình, Trấn Thành cho biết bản thân anh thích nội dung của show. Nam MC cho biết bản thân cảm thấy khá thoải mái khi được làm việc với các đồng nghiệp như Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh, bởi cả 3 đều truyền cho anh năng lượng nhiệt huyết trong mỗi lần làm việc.

“Game show là chương trình có sức ảnh hưởng và lan rộng cao, nên chúng ta lựa chọn những game show mang giá trị thông điệp thì người coi sẽ học hỏi nhiều, cảm nhận được nhiều giá trị…", Trấn Thành nói thêm.

Trấn Thành thừa nhận anh bị ảnh hưởng uy tín khi bà Phương Hằng lên đấu tố, yêu cầu sao kê.
Trấn Thành thừa nhận anh bị ảnh hưởng uy tín khi bà Phương Hằng lên đấu tố, yêu cầu sao kê.

Trước đó, khi bị bà Phương Hằng nghi ngờ về việc quyên góp từ thiện cứu trợ miền Trung, nam MC đã sao kê hơn 1.000 trang A4 và chia sẻ công khai trên Fanpage cá nhân. Bên  cạnh đó, Trấn Thành cũng từng gửi lời xin lỗi vì đứng ra kêu gọi tuy nhiên không thể trực tiếp đi làm từ thiện mà nhờ các đồng nghiệp giúp mình chuyển tiền đến tay bà con.

Không riêng Trấn Thành, cuộc "đấu tố" kéo dài hơn một năm cũng khiến không ít nghệ sĩ bị ảnh hưởng tên tuổi. Sự việc dần khép lại khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam vì những hành động sai trái và phát ngôn thiếu chuẩn mực của mình, bên cạnh đó các nghệ sĩ cũng được minh oan trong vấn đề từ thiện.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Nghề làm đầu Lân xứ Quảng

[ẢNH] Nghề làm đầu Lân xứ Quảng

Dịp Tết Trung thu là thời điểm các cơ sở làm đầu lân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam rất nhộn nhịp. Năm nay nhu cầu khách hàng đặt mua đầu lân tăng cao nên nhiều cơ sở ...
Sôi động mùa Trung thu

Sôi động mùa Trung thu

Đến hẹn lại lên, cứ vào mỗi dịp Trung thu, hàng loạt các chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc lại được tổ chức. Với những cách “làm mới” nhiều chương trình không ...

Tin nóng

Chất và lượng của du lịch

Chất và lượng của du lịch

Có một thực tế là đón nhiều khách quốc tế nhưng mức độ chi tiêu thấp so với trước. Mặt khác, lượng khách quốc tế quay trở lại cũng không nhiều. Điều đó cho thấy ngành du lịch phải có nhiều nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Xem nhiều nhất