Trao 600 phần quà cho đồng bào bị thiên tai tại Phú Quốc

Đức Sơn

Ngày 26/8 tại xã Cửa Dương- Phú Quốc, Kiên Giang, Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức trao 600 phần quà trị giá 1,5 tỷ đồng cho các hộ dân bị thiệt hại trong đợt lũ lịch sử diễn ra 10 ngày liên tiếp (từ 2/8 đến 12/8) vừa qua.

Trao 600 phần quà cho đồng bào bị thiên tai tại Phú Quốc

Hàng trăm phần quà được chính tay cán bộ, nhân viên GIS vận chuyển và trao tận tay người dân vùng lũ Phú Quốc.

Xã Cửa Dương cùng với xã Dương Tơ và thị trấn Dương Đông của huyện đảo Phú Quốc bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua, có những khu vực bị ngập sâu từ 1 đến 2 mét đã gây hư hại nhiều cây trồng, hoa màu, gây thiệt hại lớn về nhà cửa của người dân nơi đây.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty BĐS Đảo Vàng cho biết, trong đợt lũ vừa qua dự án của công ty cũng bị thiệt hại khá nặng, nước ngập làm hư hại nhiều cảnh quan công trình của dự án, GIS phải bỏ ra hàng tỷ đồng chi phí để sửa chữa, khôi phục lại. Tuy nhiên để chia sẻ với những khó khăn với người dân, GIS vẫn trích ngân sách ủng hộ phần quà nhỏ thể hiện tấm lòng của GIS đối với người dân nghèo và nhằm khích lệ tinh thần người dân vượt qua khó khăn với mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trước đó năm 2018, Công ty Đảo Vàng (GIS) cũng trao 300 phần quà cho người dân nghèo huyện đảo Phú Quốc. Ngoài chương trình thiện nguyện, các chương trình mang ý nghĩa xã hội khác cũng được Công ty tích cực tham gia như trao quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Hóc Môn; tặng quà quà cho người dân nghèo; tài trợ đêm nhạc Quý Bình - Tình quê hương phục vụ bà con huyện Hóc Môn. Tổng kinh phí hơn 5 tỷ đồng.

Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng (GIS) được nhiều nhà đầu tư uy tín biết đến đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng hàng đầu tại “thiên đường Đảo Ngọc” Phú Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất