Trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc

H.Minh

Ngày 24/9, tại Hà Nội, Tạp chí Du lịch, Tổng cục Du lịch trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc lần thứ 9 mang chủ đề “Explore Vietnam - Khám phá Việt Nam” với sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và cuộc thi clip giới thiệu du lịch Việt Nam với chủ đề “VietnamNOW”.

Trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc - Ảnh 1

Sau 6 tháng phát động, cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch, ban tổ chức đã nhận 15.610 ảnh dự thi của 1.118 tác giả từ 63 tỉnh thành, trong đó có 14 tác giả là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Song song với cuộc thi ảnh, cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam với chủ đề “VietnamNOW” cũng nhận được sự hưởng ứng đông đảo du khách.

Cuộc thi đã nhận được 59 tác phẩm dự thi của 28 tác giả trong nước và quốc tế đem đến nhiều góc nhìn mới lạ, hấp dẫn, chứa đựng tính nghệ thuật truyền cảm hứng. BTC đã trao giải cho 13 tác phẩm ảnh và 11 clip du lịch.

Toàn bộ các tác phẩm đoạt giải sẽ được sử dụng để quảng bá cho các chương trình giới thiệu, xúc tiến du lịch, để du khách trong nước và quốc tế biết tới Việt Nam - một đất nước vô cùng tươi đẹp. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Về Phong Thổ

Về Phong Thổ

Mùa này cung đường Phong Thổ-Dào San miên man sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ.
Đón đọc Tinh hoa Việt số 134

Đón đọc Tinh hoa Việt số 134

Ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 134, dày 32 trang, trình bày đẹp, phát hành trên toàn quốc ngày 25/10/2020. Giá: 11.800 đồng.
Nhịp điệu Piềng Văn

Nhịp điệu Piềng Văn

Về quê mới Piềng Văn, tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An người dân bản Nong Lanh thuộc vùng tái định cư thủy điện Hủa Na vẫn duy trì một không gian văn ...
Những ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Sapa 2020

Những ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Sapa 2020

Vào 20h ngày 24/10, tại sân Quần (thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai), Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Lào Cai sẽ tổ chức chương trình “Ngày văn hoá ...
‘Giải mã Hoàng thành Thăng Long’

‘Giải mã Hoàng thành Thăng Long’

Dự kiến trong tháng 11 và 12/2020, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội sẽ tổ chức tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long”.

Tin nóng

Sân khấu chuyển mình

Sân khấu chuyển mình

Gượng dậy sau những làn sóng Covid-19, sân khấu đang cho thấy sự chuyển mình để sáng đèn trở lại, mang tới cho công chúng những kịch mục hấp dẫn, mới mẻ.

Xem nhiều nhất