Trao giải Cuộc thi Gia đình đọc sách - Gắn kết yêu thương năm 2020

M.Quân

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, Bộ VHTTDL vừa tổ chức lễ trao giải Cuộc thi Gia đình đọc sách - Gắn kết yêu thương năm 2020.

Được phát động từ đầu tháng 6/2020, Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của người khiếm thị từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, tiêu biểu như Hà Nội, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bắc Ninh, Bình Định, Thừa Thiên - Huế, TP Hồ Chí Minh, Sóc Trăng...

Các thí sinh đã gửi bài và ảnh gia đình đọc sách với các chủ đề Sách - khởi nguồn yêu thương, Sách - Chắp cánh ước mơ, Sách và phát triển trí tuệ. Các bài dự thiđã khẳng định những giá trị tốt đẹp mà sách, văn hóa đọc mang lại cho sự phát triển của con người toàn diện, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trong các gia đình của những người khiếm thị ở Việt Nam. Tại Lễ trao giải, BTC đã trao 20 giải chính (gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba, 12 giải Khuyến khích) và 5 giải phụ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người quê ra tỉnh

Người quê ra tỉnh

Vào 20h40 ngày 7/3, trên kênh VTV1 sẽ phát sóng chương trình Quán thanh xuân tháng 3 với chủ đề “Người quê ra tỉnh”.
Tiễn biệt NSND Trần Hạnh

Tiễn biệt NSND Trần Hạnh

Sáng ngày 6/3, tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội), gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã đến tiễn đưa NSND Trần Hạnh – người nghệ sĩ mộc mạc, bình ...
NSND Ngọc Bích - yêu múa đến cháy bỏng

NSND Ngọc Bích - yêu múa đến cháy bỏng

Một biên đạo tài hoa lăn lộn trên sân khấu với sự đam mê và tận hiến. Một người nghệ sĩ với những khát khao cháy bỏng cho nền nghệ thuật nước nhà.

Tin nóng

Xem nhiều nhất